Hot: Vùng phủ sóng 5G Vinaphone toàn quốc mới cập nhật

Hot: Vùng phủ sóng 5G Vinaphone toàn quốc mới cập nhật

Mạng 5G Vinaphone và những câu hỏi xung quanh mạng 5G Vinaphone như: Cách đăng ký 5G Vinaphone, gói cước 5G Vinaphone và vùng phủ sóng 5G Vinaphone gồm những tỉnh thành nào trên cả nước những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Trong đó, cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone là rất quan trọng, vì chỉ khi nơi bạn sinh sống có sóng 5G Vinaphone thì bạn mới có thể đăng ký 5G Vinaphone sử dụng. Hãy cùng, dangky4gvinaphone.com cập nhật ngay vùng phủ sóng 5G Vinaphone ngay trong bài viết sau đây để biết thuê bao của bạn có thuộc vùng phủ sóng 5G Vinaphone hay không nhé.

>>> Xem ngay: Gói cước gọi liên mạng Vinaphone giá siêu rẻ

Mặc dù mạng 5G Vinaphone vẫn còn trong thời gian thử nghiệm như tính đến thời điểm này, vùng phủ sóng 5G Vinaphone đã được phân bố tại một số điểm trên cả nước. Các thuê bao thuộc vùng phủ sóng 5G Vinaphone đã có thể đăng ký 5G Vinaphone và truy cập mạng tốc độ cao đỉnh nhất hiện nay. Vậy thì vùng phủ sóng 5G Vinaphone hiện nay gồm những tỉnh, thành nào? Các bạn cùng xem nhé.

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất

Vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay:

Tháng 9/2019, Vinaphone đã hoàn thành lắp đặt mạng 5G Vinaphone ở 3 vị trí tại khu vực Quận 1 trực thuộc TP Hồ Chí Minh.  Hiện tại vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay thuộc Quận 1, Hồ Chí Minh. Các thuê bao có thể đến trung tâm giao dịch Vinaphone tại Quận 1 để được hướng dẫn đăng ký và sử dụng 5G Vinaphone miễn phí nhé.

Với mật độ dân số cao cũng như số lương thuê bao Vinaphone lớn sẽ giúp cho Vinaphone đưa ra nhũng đánh giá về mạng 5G Vinaphone chính xác hơn về độ phủ sóng, cơ sở hạ tầng, băng thông đường truyền, tốc độ tải lên, tải xuống, độ trễ trong truyền dữ liệu v.v…

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay

Mở rộng vùng phủ sóng 5G Vinaphone trên cả nước:

Trong thời gian này, Vinaphone vẫn đang tích cực đẩy mạnh cơ sở vật chất, lắp đặt các trạm thu phát sóng 5G Vinaphone để mở rộng vùng phủ sóng 5G Vinaphone trên cả nước. Chính vì thế, sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ được trải nghiệm mạng 5G Vinaphone chứ không chỉ riêng ở TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại, nhà mạng vẫn cho chạy song song giữa mạng 5G Vinaphone và 4G Vinaphone, nên khách hàng Vinaphone vẫn có thể đăng ký 4G Vinaphone để truy cập Internet thoải mái. Vinaphone tự hào là nhà mạng có tốc độ Internet nhanh nhất tại Việt Nam (kết quả do đơn vị đo kiểm chất lượng mạng Speedtest của tổ chức Ookla kiểm tra).

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào để sử dụng thì có thể tham khảo một trong các gói cước trong bảng sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV2 MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV2 MAX100  gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV2 MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV2 MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Vừa rồi là thông tin vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay. Mọi thông tin về 5G Vinaphone sẽ được dangky4gvinaphone.com gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy đón xem nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top