Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone để truy cập Internet? Xem 3 lý do sau

Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone để truy cập Internet? Xem 3 lý do sau

Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone để truy cập Internet? Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone để sử dụng gói cước MAX Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy. Gói cước MAX Vinaphone ưu đãi 3,8GB Data tốc độ ca, đặc biệt thuê bao sử dụng hết Data trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không bị tính thêm cước phát sinh. Cước gói MAX Vinaphone lại càng ưu đãi, chỉ với 70.000đ/tháng, rất tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng đăng ký khác nhau.

Các gói 4G Vinaphone đều có mức giá và ưu đãi nhất định khác nhau. Nếu bạn tìm gói cước có ưu đãi cao, mức giá tiết kiệm và miễn phí hoàn toàn 100% cước phát sinh ngoài gói thì gói MAX Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Gói cước MAX Vinaphone sẽ hỗ trợ thuê bao truy cập mạng được tốt hơn, không sợ thiếu Data và không lo cước phát sinh không mong muốn. Cùng điểm qua 3 lý do chính vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone để truy cập Internet nhé.

Vì sao nên chọn gói cước 4G Vinaphone để sử dụng

Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone?

Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone để truy cập Internet?

Gói MAX Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone phổ thông, được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Sở dĩ thuê bao được nhiều người đăng ký là bởi 3 lý do như sau:

Lý do 1: Ưu đãi Data hấp dẫn

Thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi lên đến 3,8GB Data tốc độ cao. Bạn sẽ sử dụng số ưu đãi Data khủng này trong suốt 30 ngày. Với mức ưu đãi Data khủng, hấp dẫn như thế này, bạn có thể truy cập Internet thoải mái mỗi ngày mà không sợ thiếu Data sử dụng.

Lý do 2: Miễn phí cước phát sinh ngoài gói

Thuê bao sử dụng hết 3,8GB vẫn được truy cập Internet tốc độ thường. Cước phát sinh ngoài gói là hoàn toàn miễn phí. Như vậy, thuê bao có thể yên tâm lướt Internet mà không sợ cước phát sinh hay tài khoản bị trừ tiền vô lý nữa. Hạn sử dụng gói cước là 30 ngày, thuê bao sử dụng hết Data ưu đãi trước 30 ngày hạn sử dụng thì vẫn được truy cập Internet bình thường. Thật quá hấp dẫn đúng không nào?

Lý do 2: Cước đăng ký siêu rẻ

Cước đăng ký gói MAX Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng, như vậy thuê bao chỉ cần bỏ ra chưa đến 2.500đ/ngày là đã có thể truy cập mạng thỏa thích. Thuê bao đăng ký gói cước thành công, cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn, trừ một lần duy nhất, trong suốt 30 ngày, bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

>>> Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone tặng kèm Data + SMS

Vì sao nên chọn gói cước 4G Vinaphone để sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone:

Thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau đăng ký gói cước MAX Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

DV MAX gửi 1544 hoặc bấm 

  • Cước đăng ký gói MAX Vinaphone: 70.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày (đối với TB trả trước) và đến cuối tháng (đối với TB trả sau).
  • Ưu đãi Daya: 3,8GB tốc độ cao, miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

Hy vọng với 3 lý do nên đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ giúp bạn có thêm thông tin về gói cước và tự tin đăng ký sử dụng hơn. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thật thú vị từ gói cước mang lại nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top