Tổng đài VNPT hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 Miễn phí

Tổng đài VNPT hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 Miễn phí

Tổng đài VNPT hỗ trợ chăm sóc khách hàng miễn phí là kênh sẵn sàng cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ của VNPT Vinaphone như lắp đặt Internet, truyền hình My TV, hỗ trợ các vấn đề liên quan SIM, truy cập mạng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, nạp thẻ. Các tổng đài VNPT hiện nay hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần mất phí. Nắm được số tổng đài VNPT bạn có thể gọi đến bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ đồng thời tránh gặp phải các số lừa đảo, giả mạo tổng đài VNPT để lừa gạt khách hàng.

>>> Xem ngay: Cách ứng tiền Vinaphone nhận tiền ngay

Nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn, hiện nay nhà mạng cung cấp rất nhiều số tổng đài VNPT để có thể chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Mỗi số tổng đài VNPT sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng một dịch vụ nên bạn cần gọi về tổng đài VNPT cho đúng nhé. Sau đây, dangky4gvinaphone.com sẽ cập nhật thật đầy đủ các đầu số tổng đầu VNPT để bạn cũng nắm và có thể gọi về tổng đài bất kỳ lúc nào nhé.

Tổng đài VNPT là mấy

Tổng đài VNPT là mấy

Tổng đài VNPT là mấy?

Các số tổng đài VNPT hiện nay đang phục vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bạn là khách hàng của VNPT Vinaphone hay khách hàng ngoại mạng có nhu cầu tìm hiểu sử dụng các dịch vụ của VNPT thì có thể gọi về tổng đài VNPT để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Tổng đài VNPT – 0911001091:

– Cung cấp chi tiết các gói cước dịch vụ di động Vinaphone, Internet, Truyền hình MyTV của VNPT. Các tổng đài viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết giá cước và ưu đãi từ các gói dịch vụ mang lại từ đó giúp bạn tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

– Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được các cuộc gọi từ tổng đài VNPT 0911001091 bạn hãy yên tâm nhé vì đây là số của tổng đài VNPT để cung cấp cho bạn thông tin các dịch vụ cần thiết mà bạn có nhu cầu sử dụng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone nhận ưu đãi Data X6 lần giá siêu rẻ

Tổng đài VNPT –  18001166:

Hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký, sử dụng lắp đặt sản phẩm, dịch vụ Internet, truyền hình MyTV của VNPT mà không cần phải tới tận các điểm giao dịch mới có thể được phục vụ. Khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình MyTV bạn có thể gọi về (mã vùng) 800126 để được báo sửa chữa kịp thời.

Tổng đài VNPT – 18001091:

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 với các dịch vụ như vấn đề liên quan SIM, truy cập mạng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, nạp thẻ, hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ,…

– Cách gọi tổng đài VNPT –  Bạn hay bấm gọi 18001091 sau đó bấm:

  • Nhánh 1 Báo khóa máy khẩn cấp, hỗ trợ thông tin về khuyến mại, ưu đãi;
  • Nhánh 2 Hướng dẫn các vấn đề liên quan SIM, truy cập mạng 3G, 4G, nạp thẻ;
  • Nhánh 3 Hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng.
  • Nhánh 4 Hỗ trợ Đại lý và Điểm bán lẻ.
  • Nhánh 5 Tư vấn chuyển mạng giữ số

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày giá siêu rẻ

Vừa rồi là danh sách chi tiết các số tổng đài VNPT, bạn hãy lưu lại để có thể gọi đến tổng đài bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ thật tốt nhé. Chúc các bạn luôn vui!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top