Nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone được?

Nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone được?

Không thể ứng tiền Vinaphone được? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây, bạn sẽ biết được chi tiết các nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone được từ đó có cách khắc phục hợp lý, thoải mái ứng tiền Vinaphone để sử dụng. Thông thường, các thuê bao không thể ứng tiền Vinaphone là do xuất phát từ các nguyên nhân thuê bao không đủ điều kiện để ứng tiền Vinaphone, các điều kiện đó gồm thời gian kích hoạt thuê bao Vinaphone, số dư còn trong tài khoản hay thuê bao chưa thanh toán tiền ứng trước đó.

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động trả trước, số tiền thuê bao có thể ứng là từ 5.000đ đến 50.000đ cho 1 lần ứng. Ứng tiền Vinaphone bạn có thể tiếp tục nạp năng lượng cho dế yêu phục vụ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin trong điều kiện bạn không thể nạp tiền cho dế yêu. Sau đây là một số nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone thành công, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Không ứng tiền Vinaphone được

Ứng tiền Vinaphone không thành công

Vì sao không thể ứng tiền Vinaphone được?

Mỗi thuê bao khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone cần thỏa được một số điều kiện nhất định như: Số dư tài khoản thuê bao; Trạng thái hoạt động của thuê bao; Thuê bao đã ứng tiền trước đó; Thời hạn sử dụng thuê bao. Thuê bao không thể ứng tiền Vinaphone là do vướng phải một trong các điều kiện sau:

1. Điều kiện về số dư tài khoản thuê bao Vinaphone:

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải có tài khoản chính < 5000đ.

– Bạn hãy bấm: *110*0# OK để kiểm tra tài khoản thuê bao nhanh hơn.

2. Thuê bao còn đang nợ tiền ứng:

– Thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần vậy nên nếu nợ tiền ứng trước đó mà chưa trả thì sẽ không được quyền ứng tiền tiếp.

– Để có thể ứng tiền Vinaphone lần 2, bạn cần trả số tiền đã ứng bằng cách gia tăng tài khoản gốc cho thuê bao vào những ngày khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp.

>>> Xem ngay: Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp mới nhất

3. Trạng thái hoạt động của thuê bao không đảm bảo:

Điều kiện tối thiểu thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động 2 chiều. Những thuê bao Vinaphone bị chặn chiều gọi/nghe hoặc bị chặn cả 2 chiều gọi và nghe thì không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

4. Thời hạn sử dụng của thuê bao Vinaphone

Thuê bao có đủ thời hoạt động trên 90 ngày (tính từ ngày kích hoạt). Các thuê bao mới kích hoạt chưa đủ số ngày ứng tiền Vinaphone có thể tranh thủ nạp thẻ cào trong các chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ để nạp tiền cho dế yêu và nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi.

>>> Cài đặt 3G Vinaphone – Cách cấu hình 3G Vinaphone 2019

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone:

– Ứng tiền Vinaphone tự động:

  • Khi tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ. Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.
  • Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể.
  • Soạn Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

– Ứng tiền Vinaphone chủ động: Ứng tiền chủ động bằng cách soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm ra được nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công. Chúc các bạn luôn vui và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top