Một điện thoại iPhone dùng được mấy eSIM Vinaphone?

Một điện thoại iPhone dùng được mấy eSIM Vinaphone?

Một điện thoại iPhone dùng được mấy eSIM Vinaphone? Sau thời gian triển khai cho khách hàng đặt eSIM Vinaphone trước thì tính đến thời điểm hiện tại thì người dùng đã có thể sử dụng eSIM Vinaphone để liên lạc và đăng ký các dịch vụ của Vinaphone như nhạc chờ,  dịch vụ 4G Vinaphone. eSIM Vinaphone là Sim điện tử thông minh tích hợp sẵn trong các dòng điện thoại iPhone XR, XS và XS Max và được kích hoạt thông qua mã QR Code được nhà mạng cung cấp. Như vậy một điện thoại có thể dùng được mấy eSIM Vinaphone hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây của dangky4gvinaphone.com nhé.

eSIM Vinaphone là Sim điện tử Vinaphone các bạn có thể sử dụng trên các điện thoại iphone XR, XS và XS Max. Sim điện tử eSIM  Vinaphone mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích thú vị hơn như kích hoạt nhanh chóng, không cần phải tháo lắp Sim hạn chế hư hỏng máy. Với sự xuất hiện của eSIM Vinaphone đã biến những chiếc iPhone thông thường thành điện thoại 2 Sim và nhiều hơn như thế nữa khi có thể tích hợp nhiều thuê bao trên một eSIM Vinaphone.

Một điện thoại dùng được mấy eSIM Vinaphone

Một điện thoại iPhone dùng được mấy eSIM Vinaphone?

eSIM Vinaphone là Sim điện tử. Vì thế người dùng có thể tích hợp nhiều số thuê bao khác nhau vào trong cùng một chiếc eSIM. Theo đại diện Vinaphone, người dùng có thể tích hợp tối đa 5 số thuê bao của mỗi nhà mạng lên eSIM của máy. 

Tuy nhiên đại diện Vinaphone cũng cho biết, chỉ có thể kích hoạt (active) duy nhất một trong số các SIM khác chứ không thể kích hoạt đồng thời. Nếu muốn liên lạc bằng 1 eSIM khác, người sử dụng phải tắt (deactive) eSIM đang được kích hoạt trên máy.

>>> Cách cài đặt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS, XS Max, XR

Cách bật/Tắt eSIM trên điện thoại iPhone:

Trường hợp người dùng tích hợp nhiều thuê bao trên 01 eSIM Vinaphone, thì khi cần sử dụng eSIM nào bạn chỉ cần bật eSIM đó lên và tắt tất cả các eSIM còn lại. Cách làm cụ thể như sau:

  • Vào Cài đặt > Di động, sau đó chọn eSIM "tắt đường dây" của eSIM đang online.
  • Tiếp theo, người dùng quay trở lại mục Di động, tìm đến eSIM đang tắt để tiến hành kích hoạt bằng cách "bật đường dây".

Một điện thoại dùng được mấy eSIM Vinaphone

Việc sử dụng nhiều eSIM trên cùng một thiết bị phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của thiết bị đó có cho phép dùng được nhiều eSIM hay không. Hiện tại, các thiết bị Apple iPhone có khả năng hỗ trợ 2 SIM online đồng thời (tuỳ phiên bản sẽ hỗ trợ eSIM hoặc SIM vật lý).

Tóm lại, người dùng sẽ được quyền tích hợp nhiều eSIM Vinaphone trong cùng điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta không thể sử dụng đồng thời mà chỉ được dùng (online) duy nhất một chiếc eSIM.

>>> Các gói cước 4G Vinaphone cho eSIM Vinaphone

Với những chia sẻ vừa rồi bạn đã biết được một điện thoại có thể dùng được mấy eSIM Vinaphone rồi nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng với eSIM Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top