Mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả bạn cần biết

Mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả bạn cần biết

Trong bài viết này, dangky4gvinaphone.com sẽ gửi các bạn mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả để tránh mua phải các thẻ cào giả dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Qua phản ánh của nhiều thuê bao Vinaphone thì hiện nay có xuất hiện thẻ cào Vinaphpne giả, cho đến khi bạn nạp thẻ cào vào tài khoản thì mới phát hiện. Để mình không là nạn nhân của thẻ cào Vinaphone giả, bạn hãy áp dụng cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và thẻ cào giả ngay trong bài viết sau đây nhé.

>>> Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng theo quy định

Thẻ cào Vinaphone được làm giả rất tinh vi với nhiều mệnh giá khác nhau, các bạn có thể chủ động đề phòng việc mua phải thẻ cào Vinaphone giả bằng các cách phân biệt dựa vào hình dáng của thẻ cào đơn giản. Để không phải mua thẻ cào Vinaphone giả, bạn hãy cùng xem các mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả

Phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả dễ dàng

Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả:

Dựa vào hình dáng bên ngoài của thẻ cào Vinaphone, bạn có thể phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả như sau:

– Thẻ cào Vinaphone thật có đặc điểm:

  • Ghi rõ tên nhà cung cấp mạng, mệnh giá thẻ nạp, cách nạp tiền Vinaphone và kiểm tra tài khoản, số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền.
  • Các nội dung trên thẻ được in màu đẹp, rõ nét.
  • In hai mặt, nhìn chắc chắn, con số hiển thị trên phần tráng bạc nhìn thấy được sẽ trùng với giá trị thẻ cào được in ở mặt sau của thẻ.

– Thẻ cào Vinaphone giả có đặc điểm:

  • Thẻ cào giả thường bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước, khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.
  • Mệnh giá thẻ nạp ghi ở mặt trước và ở phần tráng bạc khác nhau, nếu nhìn kỹ bạn sẽ phát hiện ra điểm khác thường này.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Các cách khác để phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả:

– Hiện nay thẻ cào Vinaphone trên thị trường có 2 loại: Thẻ cào có mã 12 số dưới lớp bạc và thẻ cào có mã 14 số dưới lớp bạc. Các bạn có thể dùng đặc điểm này để phân biệt thẻ cào thật giả.

– Các mệnh giá thẻ cào đang được cung cấp: Các mệnh giá thẻ Vinaphone dành cho thẻ cào Bạc có các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và cao nhất là 500.000đ. Nếu xuất hiện thẻ cào có mệnh giá khác các mệnh giá này thì thẻ đó là thẻ giả.

– Kiểm tra tài khoản trước khi nạp thẻ cào để biết được chính xác số tiền đã nạp là bao nhiêu và có thể bạn hãy nạp tiền vào tài khoản ngay tại cửa hàng bán thẻ cào để có thể dễ dàng phản ánh nếu bị mua thẻ cào giả.

Hy vọng với những mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả này có thể giúp bạn tránh được tình trạng mua phải thẻ cào giả không mong muốn. Chúc các bạn luôn vui!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top