Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin Sim Vinaphone miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin Sim Vinaphone miễn phí

Kiểm tra thông tin Sim Vinaphone miễn phí có thể nắm chinh xác thông tin Sim Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Ngay trong bài viết này, dangky4gvinaphone.com sẽ gửi đến bạn chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trươc, trả sau giúp bạn kiểm tra được Sim Vinaphone đang sử dụng có chính chủ hay không. Cước phí kiểm tra là hoàn toàn miễn phí, nên nếu bạn đang băn khoăn Sim Vinaphone mình đang sử dụng là ai đứng tên thì hãy áp dụng ngay cú pháp kiểm tra theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước/trả sau được thực hiện đơn giản chỉ với một cú pháp tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phi nên ngại gì mà không thử kiểm tra xem Sim Vinaphone đang sử dụng có trùng khớp với thông tin của mình hay không. Hoặc trường hợp thông tin Sim Vinaphone sai không đúng với thông tin của mình thì có thể chỉnh sửa sớm hơn. Sau đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước/trả sau các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone:

Chỉ với một cú pháp tin nhắn thôi nhưng bạn sẽ biết được chính xác thông tin Sim Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Đối với thuê bao Vinaphone trả trước bạn có thể  kiểm tra thông tin Sim Vinaphone như sau:

TTTB gửi đến 1414 (miễn phí)

Tổng đài Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi về cho bạn thông tin Sim Vinaphone bạn đang sử dụng với đầy đủ thông tin như sau:

  • Tên
  • Ngày sinh
  • Chứng minh thư
  • Ngày cấp, nơi cấp
  • Ngày CN (ngày thuê bao được kích hoạt)

>>> Xem ngay: Đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí mới nhất 2019

kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau:

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau và bạn đang thắc mắc không biết thông tin Sim Vinaphone hiện tại như thế nào thì bạn có thể áp dụng cách kiểm tra thông tin Sim Vinaphone bằng một trong 2 cách như sau:

– Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone để tra cứu:

  • Bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone qua số: 18001091.

  • Điện thoại viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

– Cách 2: Tra cứu online thông tin thuê bao thuê bao Vinaphone bằng hệ thống Vina Billing của Vinaphone

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ chỉ với 2.500đ/ngày

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã có thể kiểm tra thông tin Sim Vinaphone chính xác và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top