Gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng là gói cước 4G của Vinaphone được nhiều người yêu thích sử dụng, bởi thuê bao chỉ cần đăng ký và trả cước phí 1 lần duy nhất sẽ có 30 ngày thả ga lướt Internet mà không sợ bị trừ cước phí phát sinh. Những bạn nào thường xuyên sử dụng Internet để đọc báo, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook hay để làm việc thì không nên bỏ qua các gói cước 4G Vinaphone trọn gói để mỗi ngày được yên tâm lên mạng mà không cần phải kiểm tra số dung lượng có trong gói cước. Đăng ký 4G Vinaphone trọn gói, thuê bao chỉ cần bỏ ra khoảng 70.000đ là đã có 30 ngày truy cập mạng trọn gói không giới hạn dung lượng, ngoài ra thuê bao không cần phải trả thêm bất kỳ cước phí nào nữa. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói, bạn hãy theo dõi nội dung chính trong bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu sử dụng Internet càng cao thì bạn cần thận trọng lựa chọn gói cước 4G Vinaphone sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn muốn được lướt Internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí thì lựa chọn dành cho bạn không gì khác chính là gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn. Đăng ký 4G Vinaphone trọn gói, bạn không phải thường xuyên kiểm tra dung lượng Data còn trong gói cước và lo lắng sử dụng quá mức phải trả thêm phí phát sinh. Đăng ký 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng một lần duy nhất, bạn sẽ có 30 ngày truy cập mạng thả ga, vô tư nghe nhạc, xem phim, chat chit, lướt Facebook mỗi ngày không ngại thiếu Data nữa.

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Đăng ký 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng giá ưu đãi

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng:

– Đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV [Tên – Gói] gửi 1543

– Trong đó: DV là mã đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói. Tên gói là gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng mà bạn muốn đăng ký sử dụng. 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone miễn phí.

– Cước phí đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói được tính như sau: Trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn của thuê bao trả sau. Do đó nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước cần đảm bảo tài khoản còn đủ điều kiện tại thời điểm đăng ký gói.

Các gói cước 4G Vinaphone trọn không giới hạn dung lượng mới nhất hiện nay:

– Trong số các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng thì Gói MAX Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng được nhiều đăng ký nhất hiện nay. Gói MAX Vinaphone ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao, cước đăng ký chỉ 70.000đ/tháng, miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói. Cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone như sau:

DV MAX gửi 1543 (miễn phí)

– Bên cạnh đó thì còn rất nhiều gói cước khác có ưu đãi Data cao hơn rất nhiều, những bạn có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên, cần gói cước có ưu đãi Data cao hơn bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn trong bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

– Thời hạn sử dụng của mỗi gói cước là 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký 4G Vinaphone thành công. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước vào chu kỳ sử dụng tiếp theo nên bạn không cần phải đăng ký lại gói cước vào mỗi tháng.

Gói MAXS Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone ưu đãi dành riêng cho thuê bao học sinh sinh viên Vinaphone với mức cước đăng ký chỉ 50.000đ/tháng, ưu đãi 4GB Data tốc độ cao.

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi Data tặng thêm phút gọi miễn phí

goi-cuoc-4g-vinaphone-khong-gioi-han-dung-luong

 

Lợi ích khi sử dụng gói cước 4G Vinaphone trọn gói:

– Hiện nay nhiều thuê bao đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói để sử dụng vì các gói cước miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh hay mất thời gian kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước là bao nhiêu.

– Mỗi gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng đều có ưu đãi Data nhất định, với số ưu đãi Data này, thuê bao có thể thỏa thích truy cập mạng ổn định với tốc độ cao, yên tâm chơi game, xem phim, xem youtube mà không sợ mạng bị giật, lag.

– Gói cước 4G Vinaphone trọn gói có thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày, tức thuê bao có đến 30 ngày truy cập mạng miễn phí không giới hạn dung lượng, không phải trả cước phí phát sinh, không phải đăng ký mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone mà vẫn được truy cập mạng bình thường.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng:

– Để truy cập Internet thật hiệu quả, bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi cho bạn số ưu đãi Data còn trong gói cước, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để thuê bao có kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Khi bạn muốn hủy gói cước đang sử dụng thì hãy soạn tin nhắn như sau: HUY [Tên – Gói] gửi 888 (miễn phí). Tại thời điểm thuê bao hủy gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì số ưu đãi Data còn lại cũng sẽ bị hủy theo.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ mới nhất hiện nay

Nhanh tay đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng để thả ga lướt Internet mỗi ngày mà không còn lo toan về cước vượt gói. Chúc các bạn đăng ký thành công và tận hưởng những khoảnh khắc lướt Internet thú vị nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top