Giờ làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Giờ làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone là vấn đề được khá nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm, đặc biệt là những bạn đang có nhu cầu làm lại sim, đổi Sim 4g Vinaphone, đăng ký hòa mạng mới trả sau, khiếu nại cước, thanh toán hóa đơn cước,… Ngay bây giờ dangky4gvinaphone.com sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vì không nắm rõ khung giờ mở cửa và đóng cửa nên nhiều khách hàng đã không thể chủ động đến được các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để giải quyết những vấn đề mình đang cần như bị mất sim hay thực hiện chuyển đổi gói cước từ trả trước sang trả sau. Nắm được thời gian làm việc của các Điểm giao dịch Vinaphone bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian để được hỗ trợ nhanh hơn trong các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Vinaphone cung cấp.

Giờ làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone

Thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Giờ làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone:

– Giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

+ Sáng từ 8h00′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.

– Giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

+ Sáng từ 7h00′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.

Các điểm giao dịch của Vinaphone sẽ làm việc suốt tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật bao gồm cả các ngày lễ. Các bạn sẽ rất dễ dàng sắp xếp việc làm, việc học của mình để đến cửa hàng đúng không nào? Khi đến bất kỳ Điểm giao dịch nào thì bạn cũng nhớ mang theo CMND nhé! Nếu có những khiếu nại hoặc thủ tục không liên quan đến giấy tờ thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để giải quyết.

Số tổng đài Vinaphone:

  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút): Giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone cho khách hàng trong nước.
  • Tổng đài 9192 (200đ/phút): Hỗ trợ cho khách hàng quốc tế bao gồm 4 loại ngôn ngữ: tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc.
  • Tổng đài 18001091 (miễn phí cước): Hỗ trợ về việc cắt máy khẳn cấp hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích giúp bạn nắm được thông tin chính xác về thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Chúc các bạn luôn vui khi đồng hành sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top