Giải đáp cách chuyển mạng giữ số qua Vinaphone theo Bộ TTTT

Giải đáp cách chuyển mạng giữ số qua Vinaphone theo Bộ TTTT

Từ ngày 31/12/2017, Bộ TT&TT cho phép thuê bao 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone được chuyển mạng giữ nguyên số. Ở trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển mạng giữ số qua Vinaphone như thế nào, tủ tục chuyển mạng giữ số gồm những gì và cước phí là bao nhiêu.

Việc chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho phép các thuê bao được trải nghiệm tất cả dịch vụ của Vinaphone như một thuê bao Vinaphone thực sự. Số thuê bao di động mà bạn đang sử dụng sẽ không hề thay đổi sau khi chuyển mạng, vừa được giữ số liên lạc cũ, vừa được trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng khác mà mình yêu thích. Nào hãy cùng xem chi tiết cách chuyển mạng giữ số nhé.

Cách Chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone

Chuyển mạng giữ số sang Vinaphone tại trung tâm giao dịch Vinaphone

Cách chuyển mạng giữ số qua Vinaphone:

– Bạn hãy đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được các giao dịch viên tại đây hỗ trợ chuyển mạng giữ số cho thuê bao của bạn.

– Khi đi bạn lưu ý chuẩn bị trước: Giấy CMND, thẻ Sim đang sử dụng.

– Phí rời mạng: 60.000đ đồng.

– Phí chuyển đến mạng Vinaphone: 60.000 đồng.

Hướng dẫn Chuyển mạng giữ số Mobifone qua Vinaphone

Thông tin lưu ý khi chuyển mạng sang Vinaphone giữ nguyên số:

Việc thực hiện chuyển mạng sẽ thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tuy nhiên trong quá trình chuyển mạng, bạn cũng cần lưu ý những điểm như sau:

– Thuê bao phải còn đang hoạt động 2 chiều (nghe/gọi) bình thường. Đối với thuê bao trả sau thì không còn nợ cước và đã kết thúc thời hạn hợp đồng cam kết sử dụng gói cước.

– Sau khi chuyển đổi mạng, các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng sẽ bị hủy hoàn toàn và không thể đăng ký dịch vụ của để sử dụng. 

– Bạn có thể bắt đầu đăng ký các dịch vụ của Vinaphone để sử dụng bình thường như dịch vụ 3G/4G Vinaphone, dịch vụ đăng ký nhạc chờ, cuộc gọi nhỡ và trải nghiệm cước phí gọi, nhắn tin giá ưu đãi cũng như trải nghiệm các chương trình khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn.

Chúc các bạn thực hiện chuyển mạng giữ số qua Vinaphone thành công, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ giải đáp!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top