Xem phim bom tấn cùng dịch vụ Thế giới phim Vinaphone

Từ nay bạn có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn ngay trên di động với giá cực ưu đãi đến từ dịch vụ Thế giới phim Vinaphone. Với kho phim đặc sắc, khổng lồ gồm nhiều thể loại đến từ các nhà sản xuất phim nổi tiếng trong và ngoài nước. Nội dung phim trên Thế giới phim Vinaphone được cập nhật mỗi ngày, kịp thời mang đến cho bạn những bộ phim Hot nhất, được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Để được thưởng thức một bộ phim tại rạp chiếu phim bạn thường bỏ số tiền từ vài chục cho đến vài trăm nghìn nhưng với Thế giới phim Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra từ 2.000đ/ngày đến 10.000đ/tuần có thể vô tư xem nhiều bộ phim mình yêu thích. Cùng 4gvinaphone.com xem cách đăng ký dịch vụ Thế giới phim Vinaphone ngay bây giờ nhé.

dich-vu-the-gioi-phim-vinaphone

Xem phim bom tấn tại dịch vụ Thế giới phim Vinaphone

Dịch vụ Thế giới phim Vinaphone – Xem phim bom tấn trên di động

– Đến với Thế giới phim Vinaphone, bạn có thể xem phim ngay trong ngày với gói Ngày hoặc bạn muốn được thưởng thức nhiều bộ phim với thời gian lâu hơn thì đăng ký gói Tuần là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

STT Gói dịch vụ Cú pháp đăng ký Cú pháp hủy Cước phí
1 Gói ngày

DK gửi 1352

DK1 gửi 1352

DK9 gửi 1352

HUY gửi 1352 2.000 đồng/ngày
2 Gói Tuần

DKT gửi 1352

DKT1 gửi 1352

DKT9 gửi 1352

HUYT gửi 1352

10.000 đồng/tuần

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://tgphim.vn (miễn Data 3G)sau đó nhấp chọn vào bộ phim mà mình muốn xem hoặc bạn có thể gõ tìm bộ phim mà mình yêu thích trên thanh công cụ tìm kiếm có trên hệ thống.

the-gioi-phim-vinaphone

Đối tượng đăng ký dịch vụ Thế giới phim Vinaphone

– Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao đã đăng ký 3G Vinaphone (trường hợp thuê bao chưa đăng ký có thể soạn: MAX gửi 1544 để đăng ký gói MAX Vinaphone).

– Thiết bị dùng để sử dụng dịch vụ có hỗ trợ tính năng xem video.

Để giúp bạn được thỏa mãn đam mê xem phim của mình, những bạn không đăng ký dịch vụ Thế giới phim Vinaphone vẫn được xem phim trực tuyến tại kho phim miễn phí. Những bạn đăng ký xem phim tại Thế giới phim Vinaphone sẽ được miễn phí ngày sử dụng đầu tiên đối với thuê bao đăng ký sử dụng lần đầu.

Thế giới phim Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho những phút giây thư giãn sảng khoái, bổ ích bằng những bộ phim ăn khách nhất hiện nay, là liều thuốc giúp bạn giảm stress hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng. Chúc bạn luôn vui!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Xem phim bom tấn cùng dịch vụ Thế giới phim Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top