Dịch vụ Learn4Fun Vinaphone trau dồi tiếng Anh hữu hiệu

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay, Vinaphone mang đến cho bạn dịch vụ Learn4Fun Vinaphone giúp bạn vui học tiếng Anh mỗi ngày. Dịch vụ là biện pháp giúp bạn trao dồi kỹ năng tiếng Anh hiệu quả bằng cách tự học thay vì phải đến các lớp học, trung tâm hay thuê gia sư về nhà. Learn4Fun Vinaphone mang đến những bài học, các câu hỏi trắc nghiệm bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn có thể học tiếng Anh cùng bạn bè hay người thân sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Nội dung kiến thức trên Learn4Fun Vinaphone được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giảng dạy ngoại ngữ có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức sinh động, dễ hiểu nhằm giúp bạn tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh đó, thuê bao Vinaphone tham gia chương trình còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn như trúng iPhone 7 và nhận thẻ cào có mệnh giá lên đến 500.000 đồng.

 

dang-ky-dich-vu-learn4fun-vinaphone

Dịch vụ Learn4Fun Vinaphon – Vui học tiếng Anh mỗi ngày

Cách đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone – Vui học tiếng Anh mỗi ngày

– Dịch vụ Learn4Fun Vinaphone áp dụng rộng rãi cho các thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia. Đến với dịch vụ bạn có thể chọn một trong hai nhóm khách hàng: Nhóm khách hàng miễn phí và nhóm khách hàng thân thiết.

+ Đăng ký Nhóm khách hàng miễn phí, bạn soạn tin:  DK gửi 1356 

Đăng ký vào nhóm “Khách hàng miễn phí” bạn sẽ được miễn phí cước tham gia. Ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ được 10 điểm thưởng và trả lời 5 câu hỏi miễn phí để nhận điểm tích lũy. 

+ Đăng ký tham gia Nhóm khách hàng thân thiết, bạn soạn tin: OK gửi 1356

Cước đăng ký là 6000 đồng/ngày, miễn phí đăng ký lần đầu. Thuê bao thuộc nhóm "Khách hàng miễn phí" sau câu hỏi thứ 2 và thứ 5 sẽ nhận được lời mời đăng ký nhóm “Khách hàng thân thiết”. Hàng ngày khách hàng thân thiết sẽ nhận được 5 câu hỏi liên quan đến các bài học tiếng Anh và link học Tiếng Anh.

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa hãy soạn tin nhắn: HUY gửi 1356 (miễn phí) để hủy dịch vụ. Lúc này hệ thống sẽ không gửi câu hỏi cho bạn nữa. Điểm của bạn sẽ vẫn được bảo lưu để tham gia xét thưởng của chương trình nếu bạn đăng ký sử dụng lại dịch vụ.

learn4fun-vinaphone

Vui học tiếng Anh nhận quà hấp dẫn cùng Learn4Fun Vinaphone

– Đối với những bạn tham gia nhóm “Khách hàng miễn phí”, 3 bạn có số điểm cao nhất trong tháng sẽ có cơ hội trúng thưởng thẻ cào Vinaphone trị giá 500.000 đồng/thẻ.

– Đối với nhóm “Khách hàng thân thiết” tham sẽ có cơ hội trúng điện thoại iPhone 7, 32G thời thượng trị giá 20.000.000 đồng mỗi tháng.

Học tiếng Anh chưa bao giờ lôi cuốn đến thế. Vừa học vừa chơi lại có cơ hội nhận quà mỗi tháng, có thể nói Learn4Fun Vinaphone là dịch vụ rất đáng để bạn sử dụng. Mọi thông tin về dịch vụ bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ. Chúc bạn có những phút giây học tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Dịch vụ Learn4Fun Vinaphone trau dồi tiếng Anh hữu hiệu
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top