Đặt trước eSIM Vinaphone đơn giản với 3 bước sau đây

Đặt trước eSIM Vinaphone đơn giản với 3 bước sau đây

Hòa theo xu hướng toàn cầu, Vinaphone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai eSIM. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí. Bạn có thể sở hữu một eSIM Vinaphone Vinaphone mới hoặc chuyển Sim thường thành eSIM Vinaphone dễ dàng nhanh chóng. Hiện tại, Vinaphone hỗ trợ đặt trước eSIM Vinaphone cho các thuê bao Vinaphone và các thuê bao ngoại mạng trong nước. Cước đặt trước eSIM Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, bạn còn chần chờ gì mà không bắt đầu đặt trước eSIM Vinaphone ngay từ bây giờ thôi nào các bạn.

Đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau của tất cả nhà mạng tại Việt Nam. eSIM (hay còn gọi là SIM điện tử) là giải pháp công nghệ viễn thông hết sức tiên tiến nhằm thay thế thẻ SIM vật lý truyền thống. eSIM rất nhỏ, được gắn liền vào thiết bị iPhone Xs, iPhone Xs Max và Apple Watch. Với eSIM, người dùng cũng có thể tùy ý chuyển mạng giữ số mà hoàn toàn không cần thay thẻ SIM mới.

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/

– Bước 2: Chọn hình thức đặt trước eSIM Vinaphone:

(1) Đăng ký eSIM Vinaphone mới: Áp dụng với những khách hàng muốn có thêm số thuê bao mới dưới dạng eSIM.

(2) Đổi Sim thường sang eSIM Vinaphone: Áp dụng với những khách hàng đang sử dụng SIM vật lý thông thường muốn đổi sang eSIM

(3) Thuê bao mạng khác đổi sang eSIM Vinaphone.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ mới nhất năm 2019

Chi tiết cách đặt eSIM Vinaphone trước:

Đăng ký eSIM Vinaphone mới:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao eSIM mới. Chọn đồng ý.  Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm, chọn hình thức thuê bao trả trước hoặc trả sau. Vinaphone sẽ gợi ý cho bạn các số điện thoại có sẵn, bạn có thể lựa chọn theo gợi ý này.

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Đổi Sim thường sang eSIM Vinaphone:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao Vinaphone đổi SIM. Chọn tiếp tục sau đó nhập Họ tên/ Địa chỉ/ Số điện thoại và mã OTP (được gửi qua sms cho khách hàng).

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Thuê bao mạng khác đổi sang eSIM:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao mạng khác đổi sang eSIM. Chọn đồng ý đổi Sim. Đăng ký thông tin để chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone.

Cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết về cách đặt trước eSIM Vinaphone có thể giúp bạn sớm được sở hữu eSIM Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top