Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone nhận 1.2GB chỉ với 35.000đ/tháng

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone nhận 1.2GB chỉ với 35.000đ/tháng

Gói MAXSV2 Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên Vinaphone. Gói cước MAXSV2 Vinaphone có cước phí đăng ký chỉ 35.000đ/tháng nhưng lại ưu đãi đến 1.2GB Data tốc độ cao. Gói cước là sự lựa chọn dành cho những bạn sinh viên muốn truy cập Internet tiết kiệm hơn mà không muốn đăng ký gói MAXs Vinaphone để sử dụng. Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước MAXSV2 Vinaphhone, các bạn hãy cùng tham khảo đăng ký nhé.

Đối tượng sinh viên luôn là đối tượng được nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone. Bên cạnh gói MAXS Vinaphone có cước phí đăng ký 50.000đ/tháng thì gói MAXSV2 Vinaphone ưu đãi 1.2GB Data sẽ phù hợp với những bạn có những bạn có nhu cầu sử dụng Internet ít hơn, giúp bạn yên tâm học tập, giải trí mỗi ngày.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone nhận 1.2GB Data

Cách đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone:

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

DV MAXSV2 gửi 1544 

Các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký gói cước MAXSV2 Vinaphone nhanh hơn bằng cách bấm vào nút 

Ưu đãi từ gói cước MAXSV2 Vinaphone:

Các bạn sinh viên khi đăng ký sử dụng gói cước MAXSV2 Vinaphone sẽ được thoải mái truy cập Internet học tập, giải trí, dowload tài liệu, lướt Facebook thả ga mỗi ngày không sợ thiếu Data. Chỉ 35.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước MAXSV2 Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 1.2GB Data 3G/4G Vinaphone.
  • Cước vượt gói: Miễn phí.

Vì gói cước MAXSV2 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone trọn gói nên thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường mà không cần phải trả thêm cước phí. Thuê bao được yên tâm giải trí, học tập mà không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền.

Thông tin đăng ký gói cước MAXSV2 sinh viên Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 35.000đ/tháng.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký gói cước thành công).

– Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone.

Hỗ trợ sử dụng gói cước MAXSV2 mạng Vinaphone:

  • Thuê bao sau khi đăng ký gói cước MAXSv2 Vinaphone hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi về cho thuê bao.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn muốn hủy gói cước thì hãy soạn tin nhắn: HUY MAXSV2 gửi 888 (miễn phí).
  • Kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước MAXSV2 Vinaphone, bạn hãy soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).

Hy vọng gói cước MAXSV2 Vinaphone sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên thoải mái truy cập Internet mỗi ngày mà không còn lo lắng về cước phí phát sinh nữa nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top