Đăng ký gói MAX của Vinaphone như thế nào?

Đăng ký gói MAX của Vinaphone như thế nào?

Gói MAX Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone thông dụng, được nhiều người yêu thích. Chỉ với 70.000đ cho một lần đăng ký là bạn có đến 1 tháng sử dụng Internet miễn phí với 600MB Data tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng nếu bạn có quá đà sử dụng hết 600MB Data khi chưa hết hạn sử dụng thì bạn cũng không bị trừ cước phí truy cập Internet đâu nhé.

Đăng ký gói MAX Vinaphone thành công bạn sẽ có cả thế giới Internet sinh động, nhiều màu sắc trong tầm tay, kết nối gần hơn với người thân và bạn bè thông qua các trang mạng xã hội HOT nhất: Facebook, Zalo, Viber,… Và bây giờ hãy cùng tham khảo cách đăng ký gói MAX Vinaphone nhé.

đăng ký Max Vinaphone nhận nhiều ư đãi

Cách đăng ký gói MAX của Vinaphone

Để đăng ký gói MAX Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX gửi  1543 (500đ/SMS)

Hoặc các bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1543, bạn sẽ nhận được một 01 Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói MAX100 Vinaphone.

Đăng ký gói MAX Vinaphone

Với 70.000đ đăng ký gói MAX Vinaphone tôi nhận được gì?

Đây là câu hỏi chắc nhiều bạn quan tâm muốn biết. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với lợi ích từ việc đăng ký gói MAX Vinaphone đấy.

1. Nhận ngay 600MB Data truy cập Internet với tốc độ cao, không lo mạng bị chậm hay giật.

2. Cước phí siêu rẻ chỉ 70.000đ cho 30 ngày sử dụng.

3. Khi sử dụng hết Data tốc độ cao vẫn được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ thường và không bị trừ cước phí.

Vài điều lưu ý bạn cần điểm qua:

  • Gói cước MAX Vinaphone dành cho tất cả thuê bao Vinaphone, các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều có thể đăng ký được. Riêng đối với thuê bao Sinh viên Vinaphone khi đăng ký gói MAX, hệ thổng sẽ tự động đưa về gói MAXs với cước phí ƯU ĐÃI hơn chỉ 50.000đ/lần đăng ký miễn phí 2GB Data.
  • MAX Vinaphone là gói cước 3G Mobile Internet nên các thuê bao ezCom Vinaphone không thể đăng ký gói MAX. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao ezCom Vinaphone có thể tham khảo các gói cước cho thuê bao ezCom Vinaphone mới nhất hiện nay để có thể truy cập Internet nhé.

Soạn: HUY MAX gửi 888 khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước. Để kiểm tra Data tốc độ cao bạn hãy soạn: DATA gửi 888. Cước tin nhắn tổng đài 888 miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top