Cách đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone sinh viên trọn gói 12 tháng

Cách đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone sinh viên trọn gói 12 tháng

Gói 12TMAXS Vinaphone mang đến cho các thuê bao sinh viên 1 năm thoải mái truy cập Internet không giới hạn với cước phí đăng ký trọn gói là 500.000đ (tương đương chỉ 35.000đ/tháng). Tổng ưu đãi Data mà thuê bao được nhận là 48GB/năm, cứ mỗi 30 ngày bạn sẽ có 4GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet. Với gói 12TMAXS Vinaphone, bạn sẽ được học tập, giải trí, nghe nhạc, lướt Facebook, nghiên cứu tài liệu trên Internet không giới hạn mà không bị trừ cước phí vượt gói. Thật hấp dẫn đúng không nào?

​Với gói cước 12TMAXS Vinaphone các bạn sinh viên sẽ có một năm yên tâm học tập, giải trí trên Internet mà không sợ phát sinh cước phí. Thuê bao sinh viên Vinaphone thường xuyên mất công đăng ký gói MAXS Vinaphone vào mỗi tháng, từ nay có thể đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone để được thoải mái sử dụng Internet suốt năm không phải đăng ký gia hạn gói cước vào mỗi tháng hay nơm nớp lo sợ cước phí phát sinh ngoài gói. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone.

Đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone

Đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone thả ga truy cập Internet miễn phí 12 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone:

Để đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone, thuê bao sinh viên Vinaphone hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DV 12TMAXS gửi 1543

Hoặc chỉ cần bấm vào nút 

Lưu ý:

  • Gói cước 12T MAXS Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao sinh viên Vinaphone. Thuê bao thường khi đăng ký gói cước hệ thống sẽ tự động chuyển đổi về gói 12TMAX Vinaphone.
  • Sau khi tổng đài thông báo thuê bao đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị rồi hãy mới truy cập Internet nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 12TMAXS Vinaphone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao sinh viên Vinaphone.

– Cước phí đăng ký: 500.000đ/chu kỳ (35.000đ/tháng).

– Dung lượng Data ưu đãi: 48GB/năm (4GB/tháng).

– Cước vượt gói: Miễn phí.

– Thời hạn sử dụng: 12 tháng.

Cứ mỗi 30 ngày, hệ thống sẽ cộng 4GB vào tài khoản Data của thuê bao. Nếu thuê bao sử dụng hết 4GB này trước 30 ngày thì hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập Internet, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với cước phát sinh miễn phí.

Tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói MAXS Vinaphone 12 tháng:

  • Kiểm tra dung lượng Data 3G/4G Vinaphone gói 12TMAXS Vinaphone, soạn: DATA gửi 888.
  • Hủy gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng, soạn tin: HUY 12TMAXS gửi 888.
  • Cước tin nhắn: Miễn phí.

Các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone để thả ga học tập và giải trí không giới hạn trong suốt 365 ngày nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top