Đăng ký gói cước D70 Vinaphone cho EZcom ưu đãi 6GB data

Đăng ký D70 Vinaphone cho EZcom ưu đãi 6GB data 70.000đ

Gói cước data tốc độ cao cực khủng khi đăng ký gói cước D70 Vinaphone, khi các bạn đăng ký gói cước 3G cho EZcom Vinaphone gói D70 Vina, chỉ với 70.000đ bạn sẽ có ngay 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Những bạn nào không thường xuyên sử dụng gói cước D70 Vinaphone chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về gói D70 Vinaphone, các bạn hãy cùng xem thông tin và chi tiết cách đăng ký nhé.

Đây là gói cước giá rẻ với lượng data tốc độ cao lớn của thuê bao EZcom Vinaphone, lưu ý chỉ dành cho thuê bao EZcom mạng Vinaphone, thuê bao nghe gọi thông thường không thể đăng ký gói D70 được, nếu muốn đăng ký gói cước D70 bằng sim thường thì bạn phải chuyển sim thường sang sim 3G Ezcom Vinaphone

Đăng ký gói D70 Vinaphone
Đăng ký gói D70 Vinaphone ưu đãi 6Gb data tốc độ cao miễn phí

Thông tin chi tiết gói cước D70 của Vinaphone:

  • Cước phí gói D70 Vinaphone: 70.000đ cho 30 ngày sử dụng.
  • Lưu lượng miễn phí tốc độ cao: 6GB.
  • Cước phí vượt gói: 200đ/MB.

Cách đăng ký gói D70 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói D70 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV EZ70 gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc chỉ cần bấm vài nút 

Thông tin lưu ý khi sử dụng gói D70 Vinaphone:

  • Đây là gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí nên sử dụng hết 6GB data tốc độ cao miễn phí bạn sẽ phải trả thêm cước phát sinh. Bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin data tốc độ cao còn lại của gói cước 3G D70 bằng cách soạn: DATA gửi đến 888.
  • Nếu bạn muốn ngưng sử dụng gói D70 Vinaphone bạn có thể soạn tin: HUY D70 gửi đến 888 để hủy gói cước 3G Vinaphone.

Sim Ezcom Vinaphone sử dụng với thiết bị laptop, PC… qua cổng USB hoặc các thiết bị có khe cài sim trực tiếp như iPad, Tablet,..nên bạn hãy sử dụng sim Ezcom + thiết bị EZcom mới sử dụng được gói cước 3G D70 này trên laptop, PC của mình nhé.

Với ưu đãi khủng của gói cước 3G vinaphone D70 lên đến 6GB data tốc độ cao, bạn thoải mái sử dụng 3G tốc tộ cao mà mình mong muốn phục vụ cho mục đích học tập, giải trí, làm việc của mình nhé. Chúc các bạn may mắn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top