Cách đăng ký gói MAX Vinaphone DK MiMax Vina trọn gói 70k 1 tháng

Cách đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói 70.000đ 1 tháng

Từ ngày 26/6/2018, thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ được ưu đãi Data gấp 6 lần với cước phí đăng ký không đổi là 70.000đ/tháng. Khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động.

Đăng ký gói Max Vinaphone bạn sẽ có ngay ưu đãi 3.8GB Data truy cập tốc độ cao với cước phí chỉ 70.000đ/tháng là bạn có thể truy cập Mobile Internet Vinaphone trong 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công gói MAX Vinaphone) thoải mái không lo cước phát sinh thêm hàng tháng.

Đối với các thuê bao truy cập Internet thường xuyên thì đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói như gói MAX Vinaphone 70.000đ/tháng là giải pháp tiết kiệm nhất. Thuê bao có thể thoải mái truy cập Internet mỗi ngày mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh, đăng ký một lần thoải mái truy cập Internet trong suốt 30 ngày. Cùng xem chi tiết cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone trọn gói nhé.

Đăng ký gói MAX Vinaphone

Đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói giá chỉ 70.000đ/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói:

Để đăng ký Mimax Vina bạn soạn tin nhắn:

 DV MAX gửi 1543 

Hoặc bạn nhấn nút   và bấm gửi để đăng ký gói cước MAX của Vinaphone

Sau khi có thông báo xác nhận đăng ký gói MAX Vinaphone thành công, bạn có thể bắt đầu online trên chiếc dế yêu của mình rồi. Tất cả những thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước MAX của Vinaphone.

Thông tin chi tiết gói cước Mimax VinaPhone:

  • Data miễn phí: 3.8GB Data tốc độ cao
  • Thời hạn sử dụng gói MAX VinaPhone : Thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký 3G gói MAX thành công đối với thuê bao trả trước. Và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Cước phí hàng tháng: 70.000đ/tháng. Đối với thuê bao trả sau, nếu đăng ký trước 15 ngày, gói cước MAX của Vinaphone là 100% giá cước, nếu đăng ký sau 15 ngày thì gói MAX Vinaphone sẽ là 50% giá cước.
  • Cước phát sinh: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Khi sử dụng hết 3.8GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập dịch vụ 3G Vinaphone ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps, không giới hạn dung lượng sử dụng gói MAX Vinaphone.

Hỗ trợ người dùng sử dụng gói MAX Vinaphone trọn gói:

  • Cách kiểm tra data tốc độ cao còn lại của gói cước bạn soạn: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói MAX Vinaphone, soạn: HUY MAX gửi 888.

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký gói MAX Vinaphone thật dễ dàng để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký: MAX
Top