Cách ứng tiền Vinaphone thành công nhận 3k đến 50k nhanh chóng

Cách ứng tiền Vinaphone thành công nhận 3k đến 50k nhanh chóng

Khi sử dụng điện thoại sẽ khó tránh khỏi những lúc tài khoản cạn tiền không thể gọi, nhắn tin. Khi rơi vào tình huống như thế này mà không thể nạp tiền được thì hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone nhé. Chỉ với một tin nhắn đơn giản, bạn sẽ ứng được từ 3k đến 50k nhanh chóng để gọi, nhắn tin tức thì trong những lúc không thể nạp tiền tiện thoại được. Ngay sau đây dangky4gvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn chỉ tiết cách ứng tiền Vinaphone, các bạn hãy cùng xem nhé.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất từ VNPT

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích của Vinaphone tuy nhiên có rất ít thuê bao lúng túng không biết cụ thể cách ứng tiền mạng Vinaphone như thế nào cho thành công, ứng tiền nhanh và có thể sử dụng được ngay. Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây và sau đó bỏ túi cho mình cách ứng tiền Vinaphone để có thể sử dụng bất kỳ lúc nào nhé.

Cách ứng tiền Vinaphone thành công

Cách ứng tiền Vinaphone thành công 

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone thành công:

Có đến 4 cách ứng tiền Vinaphone, tùy vào điều kiện của thuê bao mà bạn có thể ứng được số tiền từ 3.000đ cho đến 50.000đ để có thể sử dụng. Sau đây là chi tiết cách ứng tiền mạng Vinaphone, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách 1: Đơn giản thôi bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK. Với cách ứng tiền này, bạn có thể ứng được số tiền là 10.000đ/lần ứng.

Cách 2: Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, lúc này nếu bạn đồng ý ứng tiền thì hãy soạn tin nhắn: Y gửi 1576. Số tiền ứng sẽ giao động từ 5.000 – 50.000đ/lần, phụ thuộc vào tin nhắn gợi ý.

Cách 3: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 1576. Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của khách hàng.

Cách 4: Bạn hãy bấm *911#OK. Với cách này bạn sẽ có ngay 3.000đ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

>>> Đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí

Điều kiện ứng tiền mạng Vinaphone:

– Đối với cách 1, 2, 3:

  • Thuê bao Vinaphone phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng.
  • Mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất là 15.000đ trong tháng trước.
  • Đã hoàn trả đủ số tiền của các phiên ứng tiền trước đó.

– Đối với cách 4: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều, thời gian kích hoạt tối thiểu 1 năm và số dư trong tài khoản hiện tại ít hơn 300đ.

Cước phí ứng tiền Vinaphone:

– Cước phí trung bình sẽ là từ 10% đến 30% số tiền ứng, mức phí ứng tiền Vinaphone sẽ được đề cập chính xác trong tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, nên bạn hãy lưu ý xem kỹ tin nhắn nhé.

– Tiền ứng và phí ứng tiền Vinaphone sẽ được trừ vào tài khoản chính khi quý khách nạp tiền lần gần nhất. 

>>> Nguyên nhân không thể ứng tiền Vinaphone được?

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn ứng tiền mạng Vinaphone thành công. Chúc bạn luôn vui khi đồng hành cùng với dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top