Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone

Bạn lỡ chặn thông tin khuyến mãi Vinaphone từ nhà mạng, nay với những chương trình khuyến mãi của Vina đang diễn ra mà bạn không biết sẽ có chương trình khuyến mãi nào dành cho thuê bao mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone

Chỉ với thao tác đơn giản bạn bấm *091# rồi bấm OK nhà mạng sẽ gởi những thông tin khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao bạn đang sử dụng có thể đăng ký.

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone:

  • Cách 1: Soạn tin KM, gửi 900, hệ thống sẽ gửi về máy khách hàng bản tin nhắn SMS thông báo về thông tin các chương trình khuyến mại hiện hành.
  • Cách 2: Khách hàng bấm *910# rồi bấm OK (gọi).

Ngay sau khi gởi tin nhắn hay thực hiện USSD, thuê bao bạn đang sử dụng sẽ nhận được tất cả các  trình khuyến mại Vinaphone từ tổng đài Vinaphone 900. Các chương trình khuyến mãi này sẽ kèm theo nội dung cụ thể về thời hạn đợt khuyến mại, các ưu đãi hấp dẫn cũng như cú pháp đăng ký cho mỗi chương trình vụ thể.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo các gói cước dịch vụ 3G Vinaphone như gói cước MAX Vinaphone, gói cước ưu đãi được nhiều người sử dụng nhất chỉ với 70.000đ/tháng sử dụng trong 30 ngày có ngay 600MB data tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói MAX bạn soạn: MAX gởi 1544 là bạn đã đăng ký thành công gói MAX 70.000đ của Vinaphone rồi nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao mình đang sử dụng để thuận tiện cho việc sử dụng và tận hưởng các chương trình ưu đãi mà Vinaphone đem lại.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top