Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí

Tin khuyến mãi cực Hot dành cho các thuê bao di động được nhận ưu đãi gọi thoại miễn phí thả ga gọi suốt tháng. Cụ thể, thuê bao trả  trước, trả sau khi tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí, thoải mái gọi đến các thuê bao cùng mạng Vinaphone mà không cần phải trả cước. Trong bài viết này, dangky4gvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn chỉ tiết cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí.

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone bằng tin nhắn giúp bạn nhanh chóng nắm được thông tin các gói cước khuyến mãi Vinaphone, gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao có thể tham gia đăng ký sử dụng. Cước kiểm tra thông tin khuyến mãi mạng Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Tiện ích được nhân lên gấp đôi khi từ nay thuê bao còn được nhận thêm ưu đãi 10 phút gọi đến các thuê bao cùng mạng, hãy cùng tham gia ngay ưu đãi và rủ rê bạn bè, người thân của mình cùng tham gia nữa nhé.

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận ngay 10 phút gọi miễn phí

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí:

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả thuê bao di động, bao gồm thuê bao di động trả trước và cả thuê bao di động trả sau. Để nhận ưu đãi 10 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí, các thuê bao hãy soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn như sau:

  • Thuê bao trả trước, soạn: CTKM gửi 900.
  • Thuê bao trả sau, soạn: CTKM gửi 888.

Cước kiểm tra gói cước khuyến mãi Vinaphone gửi tổng đài 900, 888 là miễn phí. Thuê bao có thể soạn tin nhắn bất kỳ thời gian nào để nắm được danh sách các gói cước ưu đãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng. Tuy nhiên về ưu đãi 10 phút gọi miễn phí, chỉ được cộng một lần trong mỗi tháng.

Lưu ý khi soạn tin tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận phút gọi miễn phí:

Thuê bao sau khi soạn tin nhắn kiếm tra khuyến mãi Vinaphone sẽ nhận được các tin nhắn gồm nội dung như sau:

– Nội dung 1: Là các tin nhắn thông báo các gói cước 4G Vinaphone, gói cước gọi thoại, nhắn tin mà thuê bao có thể sử dụng.

– Nội dung 2: Là tin nhắn với nội dung như sau: "Chuc mung QK da may man duoc nhan 10 phut goi noi mang VinaPhone tu chuong trinh CTKM. Thoi han su dung den ngay….".

Lưu ý :

  • Ưu đãi gọi thoại chỉ áp dụng cho các cuộc gọi đến thuê bao cùng mạng Vinaphone. Bạn đừng quên cập nhật các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay để biết chắc chắn thuê bao nào là của mạng Vinaphone.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi 10 phút gọi miễn phí là 30 ngày. Sang tháng kế tiếp, bạn hãy tiếp tục soạn tin nhắn tra cứu khuyến mãi Vinaphone để tiếp tục nhận ưu đãi từ chương trình mang lại nhé.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thực hiện tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhận 10 phút gọi miễn phí thành công. Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn hãy liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top