Cách nộp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Cách nộp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuê bao trong việc thanh toán cước phí sử dụng hằng tháng, nhà mạng áp dụng hình thức nộp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại tương tự như với thuê bao trả trước. Chỉ cần nạp Card thẻ cào vào điện thoại, hệ thống sẽ tự động trừ cước sử dụng trong tháng của thuê bao, rất tiện lợi và dễ dàng. Hãy cùng xem chi tiết cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại nhé.

Nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản, tiền được nạp vào tài khoản có thể dùng để thanh toán cước gọi, nhắn tin và dịch vụ 3G Vinaphpne/4G Vinaphone cũng như các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của Vinaphone. Với hình thức thanh toán cước trả sau này, các bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của Vinaphone và thanh toán cước thật đơn giản vảo cuối tháng.

Hướng dẫn Cách nộp tiền trả sau Vinaphone bằng thẻ cào

Nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn cách nộp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại:

Để sử dụng dịch vụ thanh toán cước Vinaphone trả sau bạn hãy thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trả sau EZPAY Vinaphone:

– Đây là tài khoản dành riêng cho các thuê bao di động trả sau có chức năng tích trữ tài khoản cá nhân giống như thuê bao trả trước. Tiền được nạp trong tài khoản sẽ được dùng làm để tthanh toán cước trả sau cho thuê bao. Để đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn: EZPAY gửi 9888

– Cước đăng ký: Miễn phí

Bước 2: Nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại:

– Để nạp tiền vào tài khoản, bạn hãy bấm: *100*mã thẻ#OK. Hệ thống sẽ tự động thanh toán cước (cước phát sinh, nợ đọng,..) mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nữa.

– Kiểm tra số dư có trong tài khoản, bạn hãy bấm: TK gửi 9888 hoặc bấm *101# OK.

Lợi ích khi sử dụng tài khoản EZPAY Vinaphone:

– Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào điện thoại cực nhanh, đơn giản và tiết kiệm.

– Được tham gia các chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ  với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp

– Ngoài nạp tiền cho mình, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau khác, bằng cách bấm PAY [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi tới 9888.

Hy vọng rằng bài viết thực sự hữu ích giúp bạn nộp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại thành công nhanh chóng!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top