Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng theo quy định

Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng theo quy định

Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thuê bao hiện nay. Khi sử dụng Sim Vinaphone bị thu hồi, các bạn không thể gọi, nhắn tin hay nhận cuộc gọi được. Các bạn cần chủ động đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ lấy lại Sim Vinaphone nhanh chóng. Chi tiết thủ tục và cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi sẽ được dangky4gvinaphone.com gửi đến bạn ngay trong bài viết sau đây.

Lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể lấy lại Sim Vinaphone, bạn cần nhanh chóng đến cửa hàng giao dịch Vinaphone trong thời gian sớm nhất để được lấy lại Sim Vinaphone trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm thuê bao bị thu hồi Sim về kho số. Cước phí làm lại Sim Vinaphone bị thu hồi chỉ 25.000đ/sim, các bạn hãy tranh thủ đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng nhé.

Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi

Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng

Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng:

Để lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng, bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ nhé. Khi đi, bạn lưu ý mang theo một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân của bạn.
  • Thẻ Sim Vinaphone bị thu hồi cần khôi phục.
  • Cước làm lại Sim Vinaphone bị thu hồi là 25.000đ/Sim.

Tính từ ngày Sim Vinaphone bị thu hồi, bạn sẽ có 15 ngày để thực hiện đăng ký tái sử dụng sim (khôi phục lại sim). Nếu quá thời gian khôi phục số, hoặc sim bị thu hồi nhưng chưa khai báo thông tin cá nhân thì bạn cần truy cập vào địa chỉ http://chonso.vinaphone.com.vn để đặt mua lại chính số thuê bao đã bị thu hồi.

>>> Xem ngay: Thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Nguyên nhân Sim Vinaphone bị thu hồi và dấu hiệu nhận biết:

– Có nhiều nguyên nhân dẫn đến Sim Vinaphone bị thu hồi nhưng có thể điểm qua vài nguyên chính như sau:

  • Sim Vinaphone bị hỏng, mất quá lâu nhưng không lấy lại được.
  • Sim Vinaphone không đăng ký thông tin chính chủ.
  • Sim Vinaphone trả sau nợ cước sử dụng quá lâu, không thanh toán đúng hạn 

– Dấu hiện nhận biết Sim Vinaphone bị thu hồi là khi lắp vào máy sẽ không hiển thị sóng, ngoài ra Sim Vinaphone bị thu hồi sẽ không thể nhắn tin, gọi thoại hay nhận cuộc gọi đến được.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Chúc các thuê bao lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi thành công nhanh chóng và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top