Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất là những bạn vừa mới hòa mạng Sim Vinaphone mới rất dễ quên số điện thoại của mình. Trong trường hợp bạn không thể gọi điện thoại đến cho thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của mình thì có thể áp dụng các cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng theo hướng dẫn trong bài viết sau đây. Hãy dành ít phút cùng theo dõi cách kiểm tra đó là gì nhé.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. Hiện nay có các cách kiểm tra như gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhưng đó chưa phải là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đơn giản nhất. Cùng xem các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đơn giản nhất ngay bây giờ nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng:

Hiện có 3 cách bạn có thể tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình. Tất cả các cách đều miễn phí, cùng xem và chọn ra một cách mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất nhé:

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD:

– Đây là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng đơn giản và tiết kiệm nhất vì nó hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

– Bạn chỉ cần lắp Sim Vinaphone cần kiểm tra số điện thoại vào điện thoại di động. Sau đó từ bàn phím số bạn hãy nhập: *110# rồi OK.

2. Tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi về tổng đài 900:

– Các bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước có thể áp dụng kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng bằng cách này. Cước phí gọi tổng đài 900 là miễn phí.

– Cách làm như sau khi gọi đến tổng đài 900 bạn hãy chon phím 4 hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại của bạn. Để có thể nhớ số điện thoại, trong lúc hệ thống đọc số điện thoại của bạn, bạn hãy ghi lại ngay nhé.

>>> Cách đăng ký 4G Vinaphone lướt Internet trọn gói 30 ngày.

3. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi tổng đài 18001091:

– Cách này bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Cước phí gọi về tổng đài Vinaphone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 18001091 là miễn phí.

Hy vọng với những hướng dẫn từ bài viết có thể giúp bạn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng nhanh chóng và thật dễ dàng nhé. Chúc các bạn luôn vui!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top