Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng

Thuê bao muốn kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn gửi về tổng đài 900. Cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Tiếp nhận nhu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi cho bạn số phút gọi còn lại trong gói cước là bao nhiêu, từ đó bạn sẽ có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý hơn. Cùng xem cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước là bao nhiêu và áp dụng kiểm tra ngay bây giờ nhé.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đơn giản chỉ với một cú pháp đơn giản duy nhất. Mỗi gói cước Gọi thoại Vinaphone có ưu đãi số phút gọi nhất định, để sử dụng ưu đãi thật tiết kiệm bạn cần kiểm tra xem số ưu đãi có trong gói cước là bao nhiêu từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý và tiết kiệm hơn. Thuê bao di động trả trước, trả sau kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước cước Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone

Kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng:

Các gói cước Gọi thoại Vinaphone hỗ trợ các thuê bao được gọi thoại, liên mạng thoải mái hơn Tùy vào gói cước mà bạn đăng ký sẽ có ưu đãi gọi thoại nội mạng, liên mạng nhất định. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn có thể biết được số phút gọi còn trong gói cước là bao nhiêu.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone trả trước:

Thuê bao di động trả trước Vinaphone đăng ký sử dụng các gói gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Trong quá trình sử dụng gói cước, muốn biết số phút gọi còn lại trong gói cước là bao nhiêu chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: TRACUU Tên gói gửi 900

Trong đó:

  • Tên gói chính là mã gói khuyến mãi thoại mà thuê bao đang sử dụng.
  • Cước phí SMS gửi đến đầu số 900: Miễn phí

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone trả sau:

Đối với các thuê bao di động trả sau để biết chính xác số phút thoại còn lại trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Cú pháp cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho khách hàng cá nhân: ALOTS gửi 900.
  • Cú pháp cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho khách hàng doanh nghiệp: ALODN gửi 900.
  • Cước kiểm tra: Miễn phí.

​​Kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra mọi lúc mọi nơi. Việc chủ động kiểm tra sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng những ưu đãi có trong gói cước hợp lý hơn. Không cần phải mất thời gian gọi về tổng đài Vinaphone, hãy áp dụng ngay cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone bằng tin nhắn sms miễn phí ngay từ hôm nay nhé

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ ưu đãi khủng mới nhất hiện nay

Khi sử dụng gói cước gọi thoại Vinaphone đừng quên kiểm tra những ưu đãi còn trong gói cước Gọi Vinaphone thường xuyên để không bị tính cước phí phát sinh ngoài gói nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top