Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tin nhắn giúp bạn nắm được chính xác số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu từ đó có kết hoạch sử dụng ưu đãi Data có trong gói cước hiệu quả, tiết kiệm hơn. Cước kiểm tra Data 3G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, thuê bao có thể kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phụ thuộc vào số dư có trong tài khoản chính. Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra Data 3G Vinaphone có trong gói cước như gọi về tổng đài Vinaphone, nhưng trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy cùng xem nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng tin nhắn rất đơn giản, dễ thực hiện và còn miễn phí. Chỉ với một tin nhắn, giúp bạn nắm được chính xác số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu. Không chỉ thế, với cú pháp kiểm tra Data gói cước 3G Vinaphone, bạn còn nắm được chính xác thời gian sử dụng gói cước 3G Vinaphone là đến ngày nào, từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước phù hợp hơn. Đây là cú pháp tiện ích nên bạn hãy nhớ áp dụng thường xuyên khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí:

Các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Vinaphone khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cần bỏ túi cho mình cú pháp kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone này. Cú pháp kiểm tra như sau, bạn soạn tin:

DATA gửi 888

– Cước kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone gửi tổng đài 888: Miễn phí. Thuê bao có nhu cầu kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước có thể thoải mái kiểm tra Data mà không bị phụ thuộc vào số dư có trong tài khoản.

– Ngay khi tiếp nhận tin nhắn yêu cầu kiểm tra Data gói cước 3G Vinaphone, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi về cho bạn tin nhắn với những thông tin liên quan đến gói cước như sau:

  • Tên gói cước 3G Vinaphone thuê bao đang sử dụng.
  • Dung lượng Data 3G Vinaphone còn trong gói cước là bao nhiêu.
  • Thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone trọn gói miễn phí 100% cước phát sinh

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone:

– Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone thường xuyên sẽ giúp bạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone hiệu quả hơn. Đặc biệt là những bạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng để truy cập Internet. 

– Kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone giúp bạn nắm được chính xác số dung lượng Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng. Nếu có kế hoạch sử dụng hợp lý, bạn sẽ hạn chế được tình trạng cước phát sinh ngoài gói không như ý muốn.

– Ngoài ra, việc kiểm tra Data 3G Vinaphone còn giúp bạn nắm được thời hạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone là đến ngày nào là hết hạn từ đó bạn có thể điều chỉnh mức sử dụng Data 3G Vinaphone mỗi ngày để phù hợp hơn.

– Những bạn có nhu cầu hủy gói cước 3G Vinaphone mà quên tên gói cước mình đang sử dụng là gì, cũng có thể áp dụng cú pháp kiểm tra Data gói 3G Vinaphone để biết chính xác tên gói cước mà thuê bao mình đang sử dụng từ đó hủy gói cước hoặc đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone để tiếp tục sử dụng.

>>> Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone tặng thêm Data 4G

Hy vọng qua bài viết nay, bạn đã nắm được cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại mà thuê bao có thể sử dụng. Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top