Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Khi đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ Vinaphone cho thuê bao di động của mình nên đôi khi bạn sẽ vô tình quên và không nhớ hết được hiện thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ nào hay là gói cước 4G Vinaphone nào? Nắm bắt được tâm lý này của người dùng di động, Vinaphone sẽ giúp bạn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký và đang sử dụng qua nhắn tin SMS nhanh chóng, đơn giản.

Vinaphone là nhà mạng cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích và 4G Vinaphone khác nhau. Để có thể kiểm soát tốt danh sách các dịch vụ Vinaphone mà bạn đăng ký cho thuê bao của mình để trách việc cứ vào cuối tháng hoặc đầu tháng lại bị trừ tiền oan thì cách đơn giản và nhanh chóng nhất là bạn nhắn tin SMS hoặc sử dụng giao thức USSD miễn phí.

Hướng dẫn Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng:

1. Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng tin nhắn:

– Rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi đến số 123 là sẽ được xem danh sách các dịch vụ tiện ích hay 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

– Hệ thống 123 sẽ ngay lập tức phản hồi các thông tin gồm: Tên các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng. Cú pháp hủy dịch vụ đang sử dụng.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone

2. Kiểm tra bằng mã USSD

– Từ bàn phím bạn hãy bấm *123# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

– Sau khi mã lệnh kiểm tra được gửi đi thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn danh sách mục lục để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu kiểm tra của mình, như: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, đăng ký dịch vụ GTGT,…

Lợi ích của việc kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng:

– Nắm được thông tin chính xác, số lượng các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng.

– Tin nhắn kiểm tra dịch vụ đã đăng ký là miễn phí, bạn có thể soạn tin nhắn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ giá trị gia tăng tốt hơn, hủy những dịch vụ nào không cần tiết để giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Hy vọng qua bài viết này, đã giúp các bạn nắm được cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top