Cách kiểm tra thẻ cao Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản nhất

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản nhất

Để kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa, bạn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn chỉ với một vài thao tác chưa đến 30 giầy. Khi bạn có bất kỳ sự nghi ngờ nào về thẻ cào mà mình mới mua hay được tặng, không biết thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thì hãy áp dụng ngay sự hướng dẫn trong bài viết sau đây để nắm được cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa thật nhanh chóng, chính xác nhé.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất 2019 từ VNPT

Với những thẻ cào Vinaphone đã nạp rồi, nếu bạn cố gắng nạp hay nạp quá nhiều lần sẽ dẫn tới việc bị khóa Sim. Ngay từ những lúc đầu tiên khi bạn có sự nghi ngờ về thẻ cào Vinaphone của mình đã nạp hay chưa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng và có câu trả lời chính xác. Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí vì thể khi bạn có bất kỳ sự nghi ngờ nào về thẻ cào của mình thì hãy nhanh tay áp dụng để kiểm tra nhé.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphoen đã nạp chưa

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

Đến nay, nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone vẫn là hình thức nạp tiền phổ biến mà nhiều thuê bao áp dụng cho dế yêu của mình. Tuy nhiên khi bạn có nghi ngờ thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thì hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra đề phòng khi nạp thẻ cào quá nhiều lần dẫn tới bị khóa sim.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa qua tổng đài:

Để kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng hơn nhé. Đầu số tổng đài Vinaphone hỗ trợ kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa như sau:

18001091

Sau khi kết nối với điện thoại viên hãy cung cấp số seri trên thẻ cào và yêu cầu tra cứu trạng thái thẻ cào. Chỉ sau vào giây chờ đợi bạn sẽ có ngay kết quả.

Cước gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể thoải mái gọi về tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng hơn nhé.

>>> Cách lấy lại Sim Vinaphone bị thu hồi nhanh chóng theo quy định

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa đơn giản nhất:

Dựa vào hình dáng bên ngoài của thẻ cào Vinaphone, bạn có thể biết được thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thật đơn giản chỉ. Với những thẻ cào đã nạp, thẻ cào thường nhàu nát, bị tróc lớp tráng bạc hoặc bị làm giả bằng cách phủ một lớp tráng bạc khác lên lớp tráng bạc cũ.

Để tránh mua thẻ cào Vinaphone đã nạp hay thẻ cào Vinaphone giả, bạn cần chọn mua thẻ cào Vinaphone tại các điểm giao dịch Vinaphone, cửa hàng FPT shop, Thế giới di động hay các đại lý bán thẻ cào uy tín.

>>> Nên xem: Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và thẻ cào giả

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thật đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top