Cách đăng ký VNPT School xem điểm thi HK, THPT Quốc gia

Cách đăng ký VNPT School xem điểm thi HK, THPT Quốc gia

Dịch vụ VNPT School là dịch vụ tiện ích dành cho quý phụ huynh luôn quan tâm dến tình hình học tập của con em mình. Dịch vụ VNPT School cung cấp nhanh chóng, chính xác điểm thi học kỳ, điểm thi THPT toàn quốc, hạnh kiểm, nhận xét của GVCN hằng tuần. Cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School như thé nào? Bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ VNPT School giúp bố mẹ cập nhật tình hình kết quả học tập của con em mình một cách nhanh chóng, chính xác. Hệ thống VNPT School bảo mật tuyệt đối, bố mẹ sau khi đăng ký dịch vụ, sẽ được cung cấp tên đăng nhập mà mật khẩu, bố mẹ có thể thay đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ hơn. Sau đây là chi tiết cách đăng ký dịch vụ VNPT school, cùng xem ngay bây giờ nhé.

Cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

Đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School 

Cách đăng ký dịch vụ VNPT School:

Để đăng ký sổ liên lạc VNPT school, các bạn cần liên hệ với Ban giám hiệu nhà trường hoặc GVCN. Sau đó bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School mà nhà trường cung cấp.

Bước 2: GVCN sẽ cung cấp Tài khoản và mật khẩu cho quý Phụ huynh. Tong đó:

  • Tên đăng nhập: Là số điện thoại di động mà phụ huynh đăng ký.
  • Mật khẩu: Được gửi vào số điện thoại của phụ huynh sau khi GVCN và nhà trường xác nhận.
  • Phụ huynh có thể đổi mật khẩu mới cho dễ nhớ hơn trong lần đầu đăng nhập.

Cước đăng ký dịch vụ VNPT School: Đối với thuê bao Vinaphone: 60.000đ/năm. Đối với thuê bao các mạng khác: 100.000đ/năm.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói

Cách xem điểm thi tại VNPT School:

– Hiện tại, chỉ có sở giáo dục tỉnh Long An và Sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng áp dụng hệ thống quản lý sổ liên lạc điện tử VNPT School:

– Tiếp theo bạn cần nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu là đã có thể xem toàn bộ kết quả học tập, hạnh kiểm và nhận xét của GVCN dành cho con em mình.

>>> Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone miễn phí

Hy vọng dịch vụ VNPT School có thể giúp bố mẹ cập nhật tình hình học tập của con em mình thật hiệu quả, chính xác hơn. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ về tổng đài Vinaphone hỗ trợ 0272. 800126 (Long An) hoặc 0263.3532253 (Lâm Đồng).

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top