Cách đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone cho thuê bao trả sau

Cách đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone cho thuê bao trả sau

Bây giờ đây các thuê bao di động trả sau cũng có thể tích lũy tài khoản giống như các thuê bao trả trước bằng cách đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone. Khi có tài khoản EZPAY Vinaphone thuê bao có thể thoải mái nạp tiền vào tài khoản dùng để thanh toán cước sử dụng trả sau trong tháng, ngoài ra thì còn được tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, liên mạng. 

Cách đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone cực đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất. Cước đăng ký tài khoản trả sau Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau thì hãy nhanh tay tham gia đăng ký gói cước này ngay thôi. Cách đăng ký bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Tài khoản EZPAY Vinaphone

Đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone

Cách đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone miễn phí:

Thuê bao đăng ký tài khoản trả sau EZPAY Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

EZPAY gửi 9888

Cước đăng ký: Miễn phí.

Thuê bao đăng ký tài khoản thành công, tổng đài Vinaphone sẽ đến khách hàng thông tin tài khoản và hướng dẫn sử dụng tài khoản. Khi bạn muốn hủy EZPay Vinaphone thì chỉ cần soạn: HDV_[mật khẩu] gửi 9888.

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản EZPAY Vinaphone:

– Có tài khoản EZPAY rồi các bạn có thể thỏa thích nạp tiền vào tài khoản và dùng số tiền này để thanh toán cước sử dụng trong tháng rất tiện lợi và nhanh chóng.

– Ngoài ra thuê bao trả sau có tài khoản rồi thì có thể thoải mái tham gia các chương trình khuyến mãi Vinaphone. Khi tham gia các chương trình này, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. 

– Tích cực tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, thuê bao trả sau sẽ có được số dư trong tài khoản khuyến mãi dùng cho việc gọi, nhắn tin, tiết kiệm được tài khoản chính và giảm nhẹ nỗi lo cước thanh toán vào cuối tháng.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng tài khoản EZPay Vinaphone

– Kiểm tra số dư có trong tài khoản, bấm *101# OK.

– Nạp tiền vào Ezpay, bấm  *100*mã thẻ cào # OK.

– Kiểm tra lich sử giao dịch, bấm *101*1# OK.

– Thanh toán cước trả sau, soạn: PAY_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi  9888 (Miễn phí cước tin nhắn).

– Chuyển tiền cho thuê bao khác, soạn: CT_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi tới 9888 (tin nhắn miễn phí)

Hy vọng thông qua bài viết này, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản EZPAY Vinaphone, chúc các bạn đăng ký tài khoản thành công và cảm thấy thoải mái khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top