Cách đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận 120GB, thả ga gọi, nhắn tin

Cách đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận 120GB, thả ga gọi, nhắn tin

Dù mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng gói VD149 Vinaphone là gói cước ưu đãi hấp dẫn được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng. Cụ thể chỉ với 149.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói VD149 Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi 120GB Data dùng trong 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng và miễn phí 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone. Đây là những ưu đãi rất hấp dẫn từ gói cước VD149 Vinaphone mà không phải gói cước nào cũng có được, nên bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước sử dụng trong suốt thời gian dài sắp tới nhé.

Đăng ký gói cước VD149 Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn duy nhất qua tổng đài 1543, gói cước là sự lựa chọn thích hợp với những bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên và có nhu cầu liên lạc cao vào mỗi ngày, được sử dụng điện thoại tiết kiệm hơn. Gói VD149 Vinaphone được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nên đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thoải mái truy cập mạng, gọi thoại và nhắn tin thỏa thích trong suốt 30 ngày. Cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước VD149 Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói cước VD149 Vinaphone

Đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD149 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DV VD149 gửi 1543 (miễn phí)

Cước tin nhắn đăng ký gói gửi về tổng đài Vinaphone 1543 là miễn phí. Hoặc bạn có thể đăng ký gói cước nhanh hơn bằng cách bấm vào nút 

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước VD149 Vinahone thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Thao tác khởi động lại thiết bị sẽ giúp bạn truy cập mạng, gọi thoại và nhắn tin miễn phí thả ga nhé.

Ưu đãi từ gói VD149 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói VD149 Vinaphone sẽ được hưởng trọn vẹn các ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và Data 4G Vinaphone truy cập mạng miễn phí trong suốt 30 ngày. Cụ thể mức ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone như sau:

1. Ưu đãi Data 4G Vinaphone tốc độ cao:

  • Thuê bao đăng ký VD149 Vinaphone thành công sẽ được tặng 120GB Data 4G Vinaphone dùng để truy cập Internet trong 30 ngày (mỗi ngày thuê bao nhận được ưu đãi 4GB Data).
  • Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data trong ngày, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet. Trong ngày sử dụng kế tiếp, hệ thống sẽ tiếp tục cộng ưu đãi 4GB Data về cho thuê bao của bạn.

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất hiện nay

2. Ưu đãi gọi thoại thả ga:

  • Tặng 200 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Ưu đãi không giới hạn số phút gọi có trong mỗi cuộc gọi thoại, nên bạn có thể thả ga gọi thoại mà mà không bị giới hạn.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone/VNPT có thời lượng dưới 30 phút. Ưu đãi không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng, nên tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 30 phút đều được miễn phí cước.

3. Ưu đãi nhắn tin miễn phí: Tặng 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí, thỏa sức nhắn tin trong suốt 30 ngày không lo về giá.

>>> Nên xem: Các đầu số Vinaphone mới cập nhật đầy đủ

Gói cước VD149 Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước VD149 Vinaphone:

– Giá cước VD149 Vinaphone là 149.000đ/tháng. Cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với các thuê bao trả sau. 

– Hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói cước tự động gia hạn khi tài khoản chính của các thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gia hạn gói cước để sử dụng.

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Hỗ trợ sử dụng gói VD149 Vinaphone:

  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước VD149 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn: TRACUU gửi 900. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu và thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào từ đó bạn có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.
  • Để hủy gói cước VD149 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY VD149 gửi 888. Khi hủy gói cước VD149 Vinaphone mà bạn chưa sử dụng hết ưu đãi có trong gói cước thì số ưu đãi còn lại đó cũng sẽ hủy theo.

Hy vọng qua sự hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về gói VD149 Vinaphone và tự tin đăng ký sử dụng nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng gói cước nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top