Cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone 1 ngày nhận 1GB chỉ 5.000đ

Cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone 1 ngày nhận 1GB chỉ 5.000đ

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone, thuê bao nhận được ngay ưu đãi 1GB Data với giá đăng ký chỉ 5.000đ/ngày. Đây là gói cước 4G Vinaphone theo ngày giá siêu rẻ dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong ngày và vẫn đang sử dụng các gói cước Data 4G Vinaphone khác. Chi tiết cách đăng ký gói D5 Vinaphone như thế nào? Các bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay trong bài viết sau đây của dangky4gvinaphone.com nhé. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ  từ 10.000đ

Gói cước D5 Vinaphone mang đến cho các thuê bao Vinaphone trải nghiệm Internet thú vị hơn với giá đăng ký rẻ hơn mỗi ngày. Chỉ cần bỏ ra 5.000đ là thuê bao đã có thể vô tư truy cập mạng tốc độ cao trong suốt 24 tiếng. Khi sử dụng gói cước D5 Vinaphone, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo toàn tài khoản, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone. Cùng xem và đăng ký ngay thôi nào các bạn.

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone chỉ 5.000đ/ngày

Cách đăng ký gói D5 Vinaphone 1 ngày chỉ 5.000đ:

Các thuê bao đăng ký gói D5 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cực đơn giản như sau:

DV D5 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước D5 Vinaphone thành công, hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của mình nhé.

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone thả ga truy cập mạng 24 tiếng:

Gói cước D5 Vinaphone mang đến cho các thuê bao những ưu đãi truy cập Internet cực kỳ hấp dẫn. Khi thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được truy cập mạng miễn phí trong 24 tiếng với ưu đãi Data như sau:

– Miễn phí 1GB Data dung lượng tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 24 tiếng miễn phí. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data, hệ thống tạm ngưng kết nối Internet.

– Cước phí cực rẻ chỉ 5.000đ/ngày cho một lần đăng ký sử dụng. Đặc biệt bạn có thể đăng ký gói D5 Vinaphone tối đa 3 lần/ngày để được truy cập mạng được tốt hơn.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24h được tính từ lúc đăng ký gói cước thành công. Sau 24h gói cước được hệ thống tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn còn đủ 5.000đ.

>>> Nhanh tay: Đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone nhận thêm Data 4G miễn phí

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói D5 Vinaphone:

– Để kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước D5 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888

– Để hủy gói D5 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 888. Lưu ý, thuê bao hủy gói cước khi chưa sử dụng hết ưu đãi có trong gói thì hệ thống cũng sẽ tự động hủy số ưu đãi Data còn lại.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về gói cước D5 Vinaphone và có thể tự tin đăng ký sử dụng mà không cần lo lắng thiếu Data hay tài khoản không đủ tiền sử dụng 4G Vinaphone nữa nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top