Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forward sang thuê bao khác

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forward sang thuê bao khác

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forward là dịch vụ khá hữu ích giúp khách hàng chuyển tiếp các cuộc gọi sang các thuê bao khác khi bạn đi công tác hay không giữ máy. Đây là dịch vụ tiện ích Vinaphone được áp dụng cho tất cả các khách hàng với cước phí sử dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên có  khá nhiều bạn vẫn còn thắc mắc chưa nắm được cách cài đặt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forward như thế nào? Ngay bây giờ hãy dành ít phút cùng theo dõi nội dung trong bài viết sau đây, bạn sẽ nắm được chi tiết cách cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphoen để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào nữa nhé.

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward cho phép người dùng được chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí đến bất kỳ một số di động hay cố định nào theo ý muốn. Trong những trường hợp điện thoại hết pin tắt nguồn hay chuyển sang chế độ máy bay khi đang bận họp, làm việc….  thì bạn vẫn giữ được liên lạc với những cuộc gọi quan trọng.

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Đăng ký dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forward:

Cài đặt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone Call Forwward thuê bao chỉ cần bấm mã như sau:

Bấm **002* Số thuê bao nhận cuộc gọi đến#OK

Trong đó:

– Số thuê bao nhận cuộc gọi đến: Có thể là số di động, cố định, nội mạng hoặc ngoại mạng đều được. Tuy nhiên bạn nên chọn số thuê bao mà thuê bao khác có thể gọi đến bất kỳ lúc nào mà không bị báo bận.

– Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Miễn phí. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ miễn phí cước phát sinh ngoài gói

Cách cài đặt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone:

Thuê bao sau khi kích hoạt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone thành công, có thể cài đặt dịch vụ theo hướng dẫn trong bảng sau đây:

Tính năng dịch vụ Cách kích hoạt Cách hủy
Chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone vô điều kiện Bấm **21*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK Bấm ##21# OK
Chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone khi máy bận Bấm **67*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK Bấm ##67# OK
Chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone mỗi khi không trả lời Bấm **61*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK Bấm ##61# OK
Chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone khi ngoài vùng phủ sóng Bấm **62*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK Bấm ##62# OK
Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone Bấm *002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK

 

Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone có điều kiện Bấm **004*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK

 

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Qui định tính cước chuyển tiếp cuộc gọi của Vinaphone:

– Nếu: Thuê bao A là thuê bao gọi đến. Thuê bao B là thuê bao nhận cuộc gọi. Thuê bao C là thuê bao nhận cuộc gọi chuyển đến. Thì cước chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone được tính như sau: Thuê bao A sẽ trả cước gọi như thông thường, còn thuê bao B sẽ trả cước cho thuê bao C.

– Nếu thuê bao B là thuê bao di động trả trước: Được giảm 50% cước phí di động trả trước nếu thuê bao C là thuê bao cùng mạng Vinaphone.

– Nếu thuê bao B là thuê bao di động trả sau: Miễn phí chuyển tiếp cuộc gọi nếu thuê bao C là thuê bao cùng mạng Vinaphone.

– Thuê bao B (trả trước, trả sau) bị tính cước thông thường theo quy định hiện hàng nếu thuê bao C là thuê bao khác mạng.

>>> Nên xem: Các đầu số Vinaphone đầy đủ nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ chuyển tiếp dịch vụ Vinaphone và có thể quản lý cuộc gọi hiệu quả hơn nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top