Cách cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone tại nhà

Cách cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone tại nhà

Mới đây nhà mạng Vinaphone đã chính thức yêu cầu người sử dụng dịch vụ viễn thông của mình cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone. Để giúp các thuê bao đỡ vất vả ra cửa hàng Vinaphone cập nhật thông tin thuê bao cho Sim cửa mình, nhà mạng triển khai dịch vụ cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone Online tại nhà để các khách hàng bận rộn cũng có thể đăng ký Sim Vinaphone chính chủ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone là những điểm yêu cầu bắt buộc thuê bao di động cần thực hiện trong Nghị định 49/2017/NĐ-CP. Theo đó, cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà cũng thu hút được chú ý rất nhiều từ phía người sử dụng, trong bài viết sau đây dangky4gvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone Online tại nhà, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone:

– Bước 1: Truy cập trang http://my.vinaphone.com.vn >> Chọn “Kiểm tra thuê bao”.

– Bước 2:  Nhập số thuê bao trả trước cần xem thông tin >> Nhấn nút: “Lấy mã xác thực”. (mã xác thực được gửi qua sms).

– Bước 3: Nhập mã xác thực và nhấn nút “Tra cứu”.

Cập nhật thông tin, bổ sung ảnh Vinaphone Online

  • Nếu hệ thống thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì khách hàng sẽ không cần phải làm gì thêm nữa. Nếu chưa cung cấp đầy đủ thông tin bạn có thể cập nhập thông tin cần thiết ngay ở phần dưới của trang.

Cách cập nhật thông tin Vinaphone Online

Ngoài cách trên bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng My Vinaphone sau đó chọn mục "Cập nhật thông tin cá nhân" và làm theo hướng dẫn thì bạn vẫn có thể cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone thành công.

Chúc các bạn cập nhật thông tin, bổ sung ảnh Vinaphone thành công theo sự hướng dẫn trong bài viết nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top