Cách cài đặt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS, XS Max, XR

Cách cài đặt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS, XS Max, XR

Cài đặt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS, XS Max, XR đơn giản, khách hàng chỉ mất khoảng 30 giây để hoàn tất kích hoạt eSIM Vinaphone. Việc kích hoạt eSIM Vinaphone được thực hiện thông qua một mã QR Code được nhà mạng cung cấp. Tính ưu việt của eSIM Vinaphone là khi kích hoạt bạn không cần phải tháo lắp Sim như các thẻ Sim truyền thống vì thế tránh được các sự cố như hỏng, mất Sim hay làm hỏng điện thoại. Cài đặt eSIM Vinaphone cho iPhone hoàn toàn miễn phí, cùng xem chi tiết cách thực hiện như thế nào ngay trong bài viết sau đây nhé các bạn.

Sau khi kích hoạt eSIM Vinaphone cho iPhone XS, XS Max, XR thành công, nghiễm nhiên chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành điện thoại 2 Sim 2 sóng. Điều này, tạo thuận lợi cho các thuê bao khi bạn ra nước ngoài thì không cần phải mua sim nội địa để lắp máy nữa, nhà mạng địa phương sẽ có những phương thức chuyển tạm thời trong thời gian bạn công tác/du lịch nước ngoài. 

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone

Kích hoạt eSIM Vinaphone cho iPhone miễn phí

Cách cài đặt eSIM VInaphone cho điện thoại iPhone XS, XS Max, XR:

Thuê bao sau khi đăng ký eSIM Vinaphone trực tuyến hoặc tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc thành công, Bạn sẽ được cấp một mã QR Code trên tờ voucher hoặc trên file ảnh được gửi qua email như thế này:

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone

– Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) -> Di động (Cellular), rồi bấm chọn tiếp Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan).

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone

– Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển sang màn hình yêu cầu quét mã QR Code. 

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone

– Bước 3: Sau khi máy nhận diện mã QR Code thành công, bạn chọn "Thêm gói cước di động" để hoàn tất tiến trình đăng ký eSIM Vinaphone.

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Vinaphone cho thuê bao eSIM Vinaphone.

Những lưu ý khi kích hoạt eSIM Vinaphone cho iPhone:

– Hiện tại chỉ có 3 mẫu iPhone đời mới là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max có thể sử dụng eSIM Vinaphone. Ngoài ra thì chiếc iphone của bạn cũng cần cài phiên bản iOS 12.1.1 trở đi.

– Trong quá trình đăng ký eSIM Vinaphone thì điện thoại cần có mạng để kết nối với máy chủ của nhà mạng.

– Trước khi tiến hành cài đặt eSIM Vinaphone chi iPhone bạn cần bật Wi-Fi trên điện thoại trước khi tiến hành kích hoạt eSIM Vinaphone nhé.

Hy vọng rằng qua những hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn cài đặt eSIM Vinaphone cho iPhone thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị từ eSIM Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top