Home / Khuyến mãi Vinaphone mới nhất 2017 / Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Làm sao có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đến từ các chương trình khuyến mãi Vinaphone? Sắp tới Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước là khách hàng thân thiết nhận được lời mời tham gia chương trình từ tổng đài là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nếu được tham gia chương trình. Với mỗi thẻ cào được nạp vào ngày 7/4/2017 các bạn sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị của mỗi thẻ nạp, chính vì thế đây là cơ hội béo bở để bạn gia tăng tài khoản của mình, tích lũy thêm số dư và sử dụng đến tận cuối tháng.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4 là chương trình khuyến mãi cục bộ dành cho những thuê bao là khách hàng thân thiết của mạng Vinaphone. Các bạn chưa may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi lần này thì cũng đừng nản lòng nhé, tháng 4 còn rất dài và sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone chờ đón bạn phía trước. Hãy truy cập vào website dangky4gvinaphone.com để sớm nắm bắt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-7-4-2017

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 7/4/2017. Các bạn lưu ý ghi chú lại để tránh quên hoặc nhớ nhầm ngày nhé.

– Khuyến mãi Vinaphone 7/4 được diễn ra rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao được tham gia chương trình là thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Các bạn hãy để ý đến hộp thư tin nhắn của mình để xem có được nhận tin nhắn khuyến mãi không nhé hoặc gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ tra cứu nhé.

– Điều kiện khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước sử dụng liên tục 12 tháng và có mức tiền sử dụng ít nhất là 1 triệu đồng.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-7-4

Nội dung khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/4/2017

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và ngoại mạng. Hình thức cộng thưởng được quy định cụ thể như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM Vinaphone

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 Vinaphone.

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ.

Sau khi nạp tiền cho dế yêu bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình bằng cách bấm *101#OK, hệ thống sẽ báo cho bạn số dư trong tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi. Tiền trong tài khoản khuyến mãi có cùng thời hạn sử dụng cùng với tài khoản chính nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo lắng gì nữa nhé.

Chúc các bạn có tài khoản thật vừa ý sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4 và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply