Home / Khuyến mãi Vinaphone mới nhất 2017 / Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 tặng 50% thẻ nạp cục bộ

Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 tặng 50% thẻ nạp cục bộ

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 tặng 50% thẻ nạp cục bộ là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone ưu đãi dành cho các thuê bao thuộc danh sách được chọn lọc. Nếu bạn cũng là thuê bao may mắn nhận được lời mời tham gia nạp thẻ cào nhận ưu đãi vào ngày 12/5/2017 thì hãy chuẩn bị sẵn một thẻ cào và nạp vào đúng ngày khuyến mãi này nhé. 

Giữa tháng là thời điểm mà tài khoản của nhiều thuê bao đã vơi đi ít nhiều, để không rơi vào tình trạng bị thiếu tiền sử dụng thì bạn nên tận dụng ngay chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 này để tích lũy thêm ngân lượng cho tài khoản của mình. Đây chính là dịp để bạn không chỉ được nạp tiền cho dế yêu mà bạn còn được nhận thêm ưu đãi tiền thưởng, nếu nạp thẻ cào vào những ngày thường thì bạn sẽ không bao giờ nhận được những ưu đãi như thế này. Cùng xem thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/5 này nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-12-5-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/5/2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ

– Các thuê bao nạp thẻ cào vào ngày 12/5/2017 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Hình thức cộng thưởng được quy định cụ thể như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM (gọi, nhắn tin liên mạng).

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 (gọi, nhắn tin nội mạng).

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 12/5 không giới hạn số lần nạp thẻ cào và giá trị của thẻ cào được nạp vào ngày này. Tất cả các thẻ cào có mệnh giá bất kỳ được nạp thành công đều được cộng 50% giá trị của thẻ nạp vào tài khoản.

– Các bạn tham gia chương trình khuyến mãi là những thuê bao thực sự may mắn vì thế khi tham gia hãy chọn cho mình một thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian sắp tới để nạp và nhận ưu đãi nhé.

– Với số tiền trong tài khoản khuyến mãi các bạn có thể dùng để gọi, nhắn tin thoải mái, còn tài khoản chính bạn có thể dùng đến khi muốn đăng ký 4G Vinaphone và các dịch vụ GTGT khác. 

vinaphone-khuyen-mai-ngay-12-5

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5/2017

– Thời gian khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi được diễn ra duy nhất trong ngày 12/5/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.

Bạn hãy kiểm tra lại hộp thư tin nhắn sms xem có nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 12/5 hay không nhé.  Nếu bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Vinaphone  thì có thể gọi điện trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/5 hay không.

Chúc các bạn sẽ có được một tài khoản ưng ý sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 12/5 nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone