Home / Tin tức / Vinaphone cho ra mắt đồng hồ định vị thông minh KIDZON

Vinaphone cho ra mắt đồng hồ định vị thông minh KIDZON

Gần đây nhà mạng Vinaphone cho ra mắt đồng hồ định vị thông minh KIDZON với nhiều tính năng tiện ích như:  định vị, điện thoại, thiết lập vùng an toàn, gọi SOS,… Thiết bị này mang đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ và một chiếc điện thoại công nghệ cao có khả năng định vị, kết nối thuận tiện giữa cha mẹ và con cái.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone

KIDZON – đồng hồ định vị đầu tiên của Vinaphone

Theo dõi tin tức hàng ngày trên báo chí về những vụ bắt cóc ngày càng táo tợn và manh động, trong khi các biện pháp an ninh trật tự chưa đảm bảo được an toàn cho trẻ, bên cạnh đó là những tác động tiêu cực của xã hội hiện đại đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh hết sức lo ngại. Làm sao để các bé không trở thành nạn nhân của những vụ bắt cóc, buôn bán người? Làm sao để bảo vệ các con tránh xa những thói xấu, tránh xa sự hư hỏng? Những trăn trở về những mối nguy hại đang rình rập con trẻ đang là vấn đề nóng của toàn xã hội.

Hiểu được nhu cầu này, mới đây, nhà mạng Vinaphone đã chính thức ra mắt đồng hồ định vị đa tiện ích hướng tới đối tượng chính là trẻ em độ tuổi đi học mang tên KIDZON. Đây được xem là một giải pháp công nghệ cao trong việc quản lý và đảm bảo miền an toàn cho trẻ, Vinaphone hiện đang cung cấp đồng hồ thông minh KIDZON với khả năng định vị, giúp bố mẹ và nhà trường xác định vị trí của con theo thời gian thực. Chiếc đồng hồ cũng được thiết kế thời trang, hiện đại nên các bé sẽ rất thích thú mang theo hàng ngày.

Tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh KIDZON là định vị không giới hạn, sử dụng công nghệ GPS và 2G có khả năng nghe gọi 2 chiều. Với khả năng định vị, các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí theo thời gian thực và độ an toàn cho trẻ em ở bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, các bậc phụ huynh có thể thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi đồng hồ ra khỏi vùng an toàn. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi luôn biết được con em mình an toàn mọi lúc mọi nơi.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone1

Trong khi đó, trẻ sử dụng thiết bị này có thể chủ động liên lạc với phụ huynh khi cần thiết, chẳng hạn chủ động gọi hoặc nhắn tin cho cha mẹ để tiện cho việc đưa đón, thay đổi lịch học… Đặc biệt hơn, thông qua chiếc đồng hồ, các bậc phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động, đánh giá tình trạng vận động, sức khỏe của trẻ để có thể chăm sóc kịp thời.

Ngoài định vị, theo dõi vị trí trên bản đồ vệ tinh, nghe – gọi 2 chiều, đồng hồ còn dùng để xem giờ; có thể tự động gọi và gửi tin nhắn SMS đến các số máy của bố mẹ, đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp; dùng để gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản từ đồng hồ đến điện thoại của bố mẹ và ngược lại. Bên cạnh đó, đồng hồ còn có thể thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn, cảnh báo khi đồng hồ bị tháo, theo dõi sức khỏe, tình trạng vận động, giấc ngủ của trẻ. Máy trang bị nguồn pin 400mAh nên có thể sử dụng liên tục trong 3 ngày mới phải sạc pin.

Được biết, việc cài đặt và sử dụng các tính năng như trên của KIDZON khá đơn giản. Theo đó, chỉ với việc tải ứng dụng KIDZON WATCH từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, smartphone của cha mẹ sẽ lập tức thiết lập các trình quản lý tiện ích trên đồng hồ KIDZON. Tại đây, cha mẹ có thể cài đặt, cập nhật trạng thái và tùy chỉnh tất cả các tính năng như định vị, điện thoại, thiết lập vùng an toàn, gọi SOS…

Với lợi thế từ nhà mạng hàng đầu, Vinaphone cung cấp cho KIDZON chất lượng định vị và liên lạc mạnh, ổn định. Các gói SIM, cước cho KIDZON cũng được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên của nhà mạng này dành cho thuê bao trả trước. Đặc biệt, các gói cước Data của KIDZON sẽ được sử dụng không giới hạn, đảm bảo cha mẹ luôn có thể kết nối với con em trong mọi khoảng thời gian.

KIDZON hiện đã được Vinaphone phân phối chính hãng. Chi tiết khách hàng có thể liên hệ các đại lý củaVinaphone hay gọi đến số tổng đài Vinaphone 9191 hoặc 18001091.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply