Home / Hỗ trợ khách hàng / Hỗ trợ khách hàng: Tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone

Hỗ trợ khách hàng: Tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone

Người dùng Internet bằng 3G ngày càng phổ biến. Bên cạnh những bạn dễ dàng đăng ký 3G  thành công thì cũng có những bạn đăng ký bị lỗi. Bài viết này sẽ chỉ ra nguyên nhân Tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone để bạn phòng tránh và thao tác đăng ký chuẩn xác hơn vào những lần sau. Nào hãy cùng xem nhé.

tai-sao-khong-the-dang-ky-3g-vinaphone

Tại sao không thể đăng ký được 3G Vinaphone

Nguyên nhân không đăng ký được 3G Vinaphone

1. Tài khoản không đủ tiền để đăng ký 3G Vinaphone

– Để đăng ký 3G Vinaphone thành công thì tài khoản của bạn phải còn nhiều hơn cước phí đăng ký gói.  Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX Vinaphone để sử dụng thì tài khoản của bạn phải còn nhiều hơn 70.000 đồng.

– Cước đăng ký  sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao Vinaphone trả trước. Do đó bạn không thể dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký 3G Vinaphone.  Đối với thuê bao trả sau thì cước đăng ký 3G Vinaphone sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

2. Đăng ký 3G Vinaphone sai cú pháp

– Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone thường là những ký hiệu viết tắt ngắn gọn, đôi khi vì bận rộn bạn không thể nhớ chính xác cú pháp đăng ký. Chỉ cần bạn soạn sai 1 ký tự cũng sẽ đẫn đến việc đăng ký bị lỗi. Soạn đúng tin nhắn thì cần gửi về đúng tổng đài, tổng đài đăng ký 3G Vinaphone của chúng ta là 6058, những bạn gửi nhầm tổng đài thì tất nhiên không thể đăng ký gói cước.

– Soạn tin nhắn đăng ký không đúng cú pháp thậm chí sẽ làm bạn bị trừ tiền nhưng vẫn không đăng ký 3G Vinaphone được. Bạn hãy nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone chuẩn xác là:

Tên-gói-cước gửi 6058

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX100 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MAX100 gửi 6058.

tai-sao-khong-dang-ky-3g-vinaphone-duoc

3. Quên gửi tin nhắn xác nhận đăng ký

– Nhiều thuê bao lầm tưởng sau khi soạn tin nhắn đăng ký về 6058 là đã hoàn tất đăng ký 3G Vinaphone. Nhưng không, sau thao tác này bạn cần phải thực hiện soạn tin nhắn xác nhận nữa nhé. 

– Rất đơn giản ngay khi tin nhắn được gửi về tổng đài 6058 bạn sẽ nhận được một mã xác nhận. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp  [khoảng cách] Mã xác nhận gửi về 1543 để hoàn tất đăng ký 3G Vinaphone.

4. Chưa hủy gói cước 3G Vinaphone cũ

– Khi gói cước 3G Vinaphone cũ vẫn còn trong thời hạn sử dụng thì bạn không thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone mới. Để hủy gói cước 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY Tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí).

– Nếu như bạn không nhớ tên gói cước 3G Vinaphone mình đang sử dụng là gì thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đăng ký gói cước 3G Vinaphone đúng với loại Sim mình đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng Sim di động thì cần đăng ký 3G Vinaphone các gói cước cho thuê bao di động. Trường hợp bạn sử dụng Sim EZcom Vinaphone thì phải đăng ký 3G EZcom Vinaphone thì mới có thể truy cập Internet trên Laptop, iPad, máy tính bảng,… Đăng ký gói cước thành công, trước khi truy cập Internet bạn cần khởi động lại máy hoặc tắt và bật lại 3G trên thiết bị. 

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone mà mình đang vướng phải Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply