Home / Hỗ trợ khách hàng / Tài khoản KM2 Vinaphone là gì và cách sử dụng như thế nào?

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì và cách sử dụng như thế nào?

Tài khoản KM2 Vinaphone là một trong các tài khoản khuyến mãi của Vinaphone. Cũng như tài khoản KM và KM1 thì tài khoản KM2 cũng được dùng để thanh toán cước gọi, nhắn tin khi thuê bao liên lạc cho một nhóm thuê bao nhất định. Khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản thì đôi khi lại thấy có tài khoản KM2 và có những lúc không có. Vì sao lại như vậy? Các bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết sau đây để biết tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone là gì và cách sử dụng như thế nào nhé.

Việc nắm rõ thông tin và tính năng của từng loại tài khoản sẽ giúp bạn điều tiết quá trình sử dụng hợp lý hơn. Có nhiều loại tài khoản bên cạnh tài khoản chính, điều này làm bạn cảm thấy rối và khó nhớ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính năng của tài khoản KM2 và các loại tài khoản khác.

tai-khoan-km2-vinaphone

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì?

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì?

– Tài khoản KM2 Vinaphone là tài khoản được dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone.  Bao gồm:

+ Gọi nội mạng Vinaphone/VNPT.

+ Nhắn tin nội mạng Vinaphone.

– Khi bạn gọi hay nhắn tin cho các thuê bao khác không phải mạng Vinaphone thì cước phí không được trừ vào tài khoản KM2. Theo đó cách tính cước vào các tài khoản khác được quy định như sau:

+ Tài khoản KM  được dùng để gọi, nhắn tin liên mạng trong nước.

+ Tài khoản khuyến mãi KM1 được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng Mobifone.

cach-su-dung-tai-khoan-km2-vinaphone

Cách sử dụng tài khoản KM2 Vinaphone

– Tài khoản KM2 là tài khoản chỉ xuất hiện khi bạn tiến hành nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi Vinaphone hoặc khi bạn hòa mạng mới được hưởng khuyến mãi thẻ nạp thì Vinaphone sẽ cộng vào tài khoản này. Đó là lý do vì sao đôi khi bạn kiểm tra tài khoản lại không thấy tài khoản KM2.

– Thời hạn sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone này phụ thuộc vào ngày sử dụng của tài khoản chính của thuê bao.

– Tài khoản KM2 Vinaphone chỉ được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng không dùng để đăng ký các dịch vụ Giá trị gia tăng của Vinaphone hay đăng ký 3G Vinaphone. Bạn muốn sử dụng các dịch vụ này thì có thể dùng tài khoản chính của mình để đăng ký.

Thông qua bài viết, chúc bạn nắm được thông tin, tính năng của tài khoản KM2 Vinaphone và các loại tài khoản khác. Chúc bạn sử dụng tài khoản thật hiệu quả và tiết kiệm.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply