Home / Khuyến mãi Vinaphone mới nhất 2017 / Khuyến mãi hấp dẫn “Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày”

Khuyến mãi hấp dẫn “Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày”

Khuyến mãi cực lớn cực hấp dẫn dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc có cơ hội nhận ngay Honda Vision khi tham gia chương trình Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày. Chương trình được bắt đầu từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 04/01/2017, sẽ có tổng cộng 45 đợt quay thưởng tương ứng với 45 chiếc Honda Vision phiên bản 2016 thời thượng dành cho thuê bao may mắn. 

nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Nạp thẻ cào Vinaphone rinh Honda Vision sành điệu về nhà

Thông tin chương trình Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 04/01/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi Nạp thẻ cào trúng xe Honda

– Thuê bao chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá 100.000 đồng sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng dùng để tham gia quay thưởng. Mã dự thưởng là số tự nhiên ngẫu nhiên gồm có 11 ký tự. Mã dự thưởng chỉ có giá trị trong ngày phát sinh và không được bảo lưu cho những lần quay thưởng kế tiếp.

– Mã dự thưởng đã trúng giải trong lần quay số trước thì sẽ không được tham gia quay thưởng ở những lần quay số sau. Các mã dự thưởng không trúng giải trong lần quay số trước sẽ không được tham gia quay thưởng những lần sau.

– Mỗi mệnh giá thẻ nạp 100.000 đồng bạn chỉ nhận được 01 mã dự thưởng. Trường hợp bạn nạp thẻ cào có mệnh giá lẻ thì phần lẻ mệnh giá thẻ nạp thấp hơn 100.000 đồng sẽ không được nhận mã dự thưởng và cũng không được cộng dồn cho những lần sau. Ví dụ bạn nạp thẻ cào 120.000 đồng thì chỉ nhận được 01 mã dự thưởng.

chuong-trinh-nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Quay thưởng và cách thức trao thưởng

– Việc quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử do VNPT phát triển. Quay thưởng sẽ diễn ra mỗi ngày và mỗi đợt quay thưởng sẽ xác định các khách hàng trúng thưởng trong ngày trước đó.

– Thời gian quay thưởng bắt đầu từ ngày 22/11/2016 và kéo dài đến hết ngày 05/01/2017. Sẽ có tổng cộng 45 đợt quay thưởng tương ứng với 45 xe Honda Vision  sẽ trao cho khách hàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỉ đồng.

– Vinaphone sẽ gọi điện và nhắn tin cho khách hàng trúng thưởng hoặc bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách trúng thưởng bằng cách truy cập vào Website: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn

– Trong vòng 3 ngày, Vinaphone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.

Nạp thẻ cào thoải mái gọi nhắn tin lại còn có cơ hội nhận xe máy Honda thả ga du xuân, chơi tết thật sành điệu. Bạn còn ngại gì mà không nạp thẻ cào để tham gia chương trình ngay từ bây giờ. Mọi thông tin chi tiết về chương trình "Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày" bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hướng dẫn. Chúc các bạn luôn vui!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone