Home / Hỗ trợ khách hàng / Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Chuyển tiền Vinaphone là dịch vụ tiện tích cho phép 2 thuê bao chuyển tiền và nhận tiền với nhau bằng tin nhắn. Nếu bạn sử dụng này cũng đã biết để giao dịch thực hiện thành công thì cần có mật khẩu chuyển tiền mà mật khẩu chuyển tiền do hệ thống cung cấp tương đối khó nhớ nên có rất nhiều người đã hỏi làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nếu lỡ có quên? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh nhất nhé.

lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MK gửi 999

– Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mật khẩu mới dùng để chuyển tiền Vinaphone.

– Các bạn lưu ý: nhằm bảo mật mật khẩu chuyển tiền của bạn tránh bị kẻ xấu lợi dụng, sau khi hệ thống tổng đài cung cấp cho bạn mật khẩu chuyển tiền bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiên sau 24 giờ kể từ thời điểm thuê bao yêu cầu lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

– Sau 24 giờ tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết là thuê bao đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friend Vinaphone.

Cú pháp chuyển tiền: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999

Bạn có thể đổi lại mật khẩu chuyển tiền theo ý thích để dễ nhớ hơn bằng cú pháp tin nhắn: DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi đến 999

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone thật dễ dàng phải không các bạn. Hy vọng với những hướng trên giúp bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone dễ dàng và đừng quên mật khẩu nữa nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply