Home / Hướng dẫn / Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa?

Nạp thẻ cào điện thoại là thao tác quen thuộc với nhiều người tuy nhiên  đôi lúc do mạng bị lỗi hay một vài lý do mà bạn không thể kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa và không biết thẻ cào có được nạp thành công hay không? Trong bài viết này, dangky4gvinaphone.com sẽ chỉ cho các bạn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa bằng các thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành nạp thẻ.

Với những thẻ cào bị lỗi hay đã nạp rồi mà bạn không biết vẫn cố gắng nạp nhiều lần không thành công thì Sim của bạn sẽ bị khóa không thể gọi, nhắn tin hay đăng ký 4G Vinaphone cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra thẻ cào cẩn thận trước khi nhận thẻ. Cách kiểm tra bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết sau.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa nhanh chóng

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa, cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời, đúng lúc. 

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa qua tổng đài Vinaphone

Có 2 số tổng đài Vinaphone bạn có thể gọi về để được hỗ trợ kiểm tra xem thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa? Bạn có thể gọi một trong hai số này:

  • Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí).
  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Khi gọi lên tổng đài, các bạn sẽ được gặp tổng đài viên, lúc này bạn hãy cung cấp số Serial của thẻ cào cho tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone nạp hay chưa nhanh chóng

Trong quá trình nạp tiền cho dế yêu bằng thẻ cào, các bạn cần lưu ý nạp mã thẻ cào cho chính xác và khi cào lớp tráng bạc cần cào vừa phải tránh quá mạnh tay làm bong tróc và mất đi mã số thẻ cào. Các bạn muốn được nhận nhiều ưu đãi hơn từ việc nạp tiền hãy lưu ý nạp tiền cho dế yêu vào các ngày Vinaphone khuyến mãi nhé.

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã được nạp hay chưa thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply