Home / 4G Vinaphone / Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại có thể sử dụng

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại có thể sử dụng

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại có thể sử dụng là thao tác rất cần thiết cho mỗi thuê bao trong quá trình truy cập Internet. Chỉ 1 tin nhắn kiểm tra bạn có thể nắm chính xác số dung lượng miễn phí có trong gói cước từ đó xây dựng được kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm. Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn sms và hoàn toàn miễn phí vì thế bạn đừng ngại ngần thường xuyên soạn tin nhắn kiểm tra để tránh bị trừ cước phát sinh trong quá trình sử dụng nhé.

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bạn không chỉ nắm được số dung lượng Data miễn phí còn lại mà mình có thể sử dụng là bao nhiêu mà bạn còn biết được những thông tin khác liên quan đến gói cước mình đã đăng ký như tên gói cước 4G Vinaphone, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào. Bạn không biết làm cách nào để kiểm tra dung lượng Data, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại có thể sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại

– Bạn đã đăng ký 4G Vinaphone thành công thì có thể kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu. Cách kiểm ra đơn giản như sau, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Cước kiểm tra dung lượng Data gửi tổng đài 888 là miễn phí. Ngay khi tiếp nhận tin nhắn yêu cầu kiểm tra dung lượng 4G tốc độ cao, hệ thống sẽ gửi trả về cho bạn tin nhắn với nội dung như sau:

+ Tên gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng.

+ Số dung lượng Data tốc độ cao còn lại.

+ Thời hạn sử dụng gói cước.

Kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn gửi tổng đài 888 là cách kiểm tra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà thuê bao có thể áp dụng. Nếu như bạn muốn biết thông tin cụ thể gói cước mình đang sử dụng, cách hủy gói cước 4G Vinaphone hay những thắc mắc trong quá trình truy cập Internet bằng 4G thì hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Vinaphone yên tâm truy cập Internet

– Tâm lý chung của nhiều thuê bao khi truy cập Internet bằng 4G là luôn lo sợ bị trừ cước phí ngoài gói đặc biệt là những bạn sử dụng các gói cước 4G Vinaphone có giới hạn dung lượng. Từ đó ta có thể thấy được thao tác kiểm tra dung lượng gói cước 4G Vinaphone là hết sức cần thiết làm giải tỏa tâm lý lo lắng bị trừ cước phát sinh, thuê bao có thể chủ động điều tiết mức truy cập Internet khi biết chính xác số dung lượng Data có trong gói là bao nhiêu.

– Kiểm tra Data 4G Vinaphone cũng giúp những khách hàng sử dụng các gói 4G Vinaphone trọn gói biết được nguyên nhân mạng đang dùng bỗng dưng chậm lại là do hết dung lượng hay sự cố đường truyền. Hỗ trợ đắc lực mỗi khi cần hủy gói cước hoặc mua thêm dung lượng để duy trì chất lượng truy cập Internet 4G luôn ở tốc độ cao nhất.

Hãy nhớ kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại những khi rảnh rỗi nhé. Chúc các bạn có quá trình sử dụng Internet thật hiệu quả và hữu ích.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone