Home / Hỗ trợ khách hàng / Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Những dịch vụ của Vinaphone thường được mặc định có sẵn trong Sim khi kích hoạt, một số khác thường được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nếu bạn không hủy sẽ gây tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn vào mỗi tháng. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng cho thuê bao Vinaphone thực hiện đơn giản giúp bạn nắm được các dịch vụ đã đăng ký từ đó có kế hoạch sử dụng tiết kiệm hơn.

Hiện nay có nhiều thuê bao Vinaphone gặp nhiều vướng mắc khi tài khoản bị trừ tiền vô lý. Nguyên nhân xuất phát từ các dịch vụ theo khách hàng là từ trên trời rơi xuống không biết đã cài đặt khi nào. Do đó để kịp thời hủy các dịch vụ không cần thiết và tránh bị trừ tiền oan bạn hãy thực hiện 1 trong các cách sau để kiểm tra dịch vụ thuê bao đang sử dụng nhé.

kiem-tra-dich-vu-vinaphone-dang-su-dung

Cách  kiểm tra dịch vụ Vinaphone thuê bao đang sử dụng

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn sms

Rất đơn giản để biết được thuê bao đang sử dụng những dịch vụ nào của nhà mạng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KT gửi 123

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hổi từ tổng đài cập nhật các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Nếu tổng đài thông báo: “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” có nghĩa là thuê bao bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Vinaphone và bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị trừ tiền vô cớ nữa nhé.

Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD

cach-kiem-tra-dich-vu-vinaphone-dang-su-dung-1

Đơn giản hơn để có thể kiểm tra nhanh các dịch vụ đang sử dụng bằng mã USSD. Từ bàn phím số của điện thoại bạn chỉ cần nhập:

*123# sau đó bấm OK hoặc phím Gọi

Hoàn thành thao tác trên hệ thống sẽ lập tức gửi cho bạn 1 tin nhắn Flash với nội dung là tên các dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể dựa vào tên của dịch vụ mà tiến hành hủy một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó bạn có thể gọi về tổng đài Vinaphone 9191 gặp trực tiếp nhân viên tổng đài để đặt câu hỏi về cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng cũng như cách hủy nếu cần. Lưu ý cước gọi thoại về tổng đài Vinaphone là 200đ/phút.

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của thuê bao Vinaphone thực hiện hết sức đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply