Home / Hỗ trợ khách hàng / Huỷ 3G Vinaphone – Huỷ gói cước 3G Vinaphone như thế nào?

Huỷ 3G Vinaphone – Huỷ gói cước 3G Vinaphone như thế nào?

Dịch vụ 3G mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy huỷ 3G Vinaphone để có thể tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình. Vậy làm sao để huỷ gói cước 3G Vinaphone, hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết cách huy 3G Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản nhé!

huy-3g-vinaphone

Cách huỷ 3G Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách huỷ 3G Vinaphone bằng tin nhắn:

Nếu không có nhu cầu sử dụng dich vụ 3G Vinaphone nữa thì bạn hãy soạn theo cú pháp sau:

GPRS OFF gửi 888

Với cú pháp này thì bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone được nữa, đây là cú pháp huỷ 3G Vinaphone. Nếu bạn không muốn huỷ luôn dịch vụ này mà chỉ muốn huỷ gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng thì bạn có thể thực hiện theo cách sau.

Cách huỷ gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng:

Để huỷ gói 3G Vinaphone đang sử dụng thì bạn soạn tin với cú pháp:

HUY Tên-Gói gửi 888

hoặc

Tên-Gói OFF gửi 888

Trong đó, Tên-Gói chính là gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng, nếu bạn không nhớ chính xác tên gói cước đang sử dụng thì bạn có thể soạn DATA gửi 888 để kiểm tra gói cước đang sử dụng trước khi tiến hành huỷ dịch vụ 3G Vinaphone nhé! Sau khi huỷ gói 3G Vinaphone thành công thì bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet(nếu có nhu cầu) với gói cước M0, đây là gói 3G Vinaphone mặc định tính cước theo lưu lượng sử dụng.

Giả sử bạn muốn huỷ gói MAX, thì bạn hãy soạn: HUY MAX gửi 888 hoặc MAX OFF gửi 888.

Trước khi thực hiện huỷ 3G Vinaphone thì bạn nên thực hiện kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói cước, nếu còn thì bạn nên sử dụng hết để tránh tình trạng lãng phí, hãy soạn DATA gửi 888 để biết thuê bao của mình còn bao nhiêu lưu lượng 3G miễn phí.

Huỷ 3G Vinaphone quá đơn giản phải không nào, nếu còn thắc mắc về việc huỷ gói 3G Vinaphone thì bạn hãy gọi ngay đến tổng đài Vinaphone là 9191 để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thực hiện huỷ 3G Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone