Home / Hướng dẫn / Hướng dẫn hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone

Hướng dẫn hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone

Bạn đang muốn được hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone để được nhận ưu đãi nhiều hơn khi liên lạc? Hãy cùng dangky4gvinaphone.com theo dõi ngay trong bài viết sau đây để hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất. Với các thức đăng ký đơn giản và không quá rườm rà, hiện nay đã có nhiều thuê bao hòa mạng gói cước VinaCard cho Sim Vinaphone thành công và sử dụng trọn vẹn những lợi ích thiết thực từ gói cước mang lại. Bạn quan tâm và muốn chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim VinaCard Vinaphone ngay bây giờ thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Nếu sử dụng điện thoại thường xuyên thì bạn cần có kế hoạch sử dụng hợp lý thay thì không thể giảm thiểu các cuộc gọi, nhắn tin thì bạn hãy hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone để nhận ưu đãi khi liên lạc trong nước và quốc tế. Ngoài ra sử dụng Sim VinaCard Vinaphone các bạn còn được cộng thêm số ngày sử dụng vào mỗi lần nạp thẻ do đó các bạn sẽ không còn phải lo lắng về hạn sử dụng nếu các bạn nạp tiền cho thuê bao thường xuyên.

hoa-mang-thue-bao-vinacard-vinaphone

Hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone nhanh chóng

Cách hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone 

– Bạn có thể mua bộ KIT VinaCard Vinaphone ở mọi cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để kích hoạt sử dụng. Để đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao bạn chỉ cần chuẩn bị CMND gốc và một bản photo CMND đến cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ làm thủ tục đăng ký.

– Ngoài cách trên thì bạn có thể hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VINACARD gửi 900 (sms miễn phí). Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận soạn tin: Yes hoặc No gửi 900 với Yes là xác nhận đồng ý hòa mạng và No là không đồng ý.

Thông tin cước gọi và nhắn tin dành cho thuê bao VinaCard Vinaphone

Loại cước Mức cước
Cước gọi nội mạng Vinaphone/VNPT  trong nước 1.180 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước 1.380 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/sms
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/sms
Cước nhắn tin quốc tế 2.500đ/sms

– Sử dụng gói cước VinaCard Vinaphone không cần phải thanh toán cước duy trì dịch vụ hàng tháng. Bên cạnh đó, việc cước phí liên lạc, đăng ký, gia hạn dịch vụ đều được tính trực tiếp vào tài khoản chính ngay sau khi thực hiện giao dịch cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân phối và nắm bắt chi tiết các khoản tiêu dùng của mình.

– Riêng cước đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone và những dịch vụ Giá trị gia tăng khác sẽ được áp dụng theo mức giá niêm yết chung mà nhà mạng quy định cho từng gói dịch vụ vụ thể.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-cho-sim-vinaphone

Quy định về thời hạn sử dụng đối với thuê bao VinaCard Vinaphone

– Mỗi thuê bao trả trước VinaCard Vinaphone có thời hạn sử dụng nhất định, số ngày này sẽ tăng lên nếu khách hàng thường xuyên nạp thẻ vào tài khoản của mình.

– Hết thời gian sử dụng, thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều (chiều đi) được gia hạn thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Để gia hạn  thêm ngày sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn: Y gửi 1575 (Cước phí: 3.000đ/lần – Nhận 10 ngày dùng).

– Sau 10 ngày khách hàng không nạp thể để gia hạn thêm ngày sử dụng sẽ bị khóa 2 chiều (chiều đến và chiều đi). Sau 30 ngày khóa 2 chiều nếu khách hàng không nạp tiền vào tài khoản thuê bao sẽ bị thu hồi số về kho số của Vinaphone và thuê bao không thể khôi phục lại sim.

Để tránh tình trạng Sim VinaCard Vinaphone bị khóa bạn chỉ cần nạp thẻ cào cho thuê bao của mình thường xuyên, hãy tận dụng các chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày vàng để nạp thẻ cào nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp và 100% ngày sử dụng vừa được nâng cao số dư trong tài khoản vừa được cộng thêm ngày sử dụng thả ga liên lạc cho mọi người.

Vừa rồi bài viết đã cập nhật đầy đủ thông tin hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone, nếu các bạn cảm thấy phù hợp với mình thì hãy hòa mạng ngay từ hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone