Home / Dịch vụ tiện ích / Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone

Những thông tin mới nhất về các ngôi sao bóng đá, âm nhạc, điện ảnh sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày về điện thoại của bạn thông qua dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone. Với cước phí chỉ 3.000đ/lần đăng ký  tất cả thông tin liên quan đến các ngôi sao nổi tiếng sẽ được cập nhật tất tần tật hứa hẹn không để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin Hot nào về thần tượng của mình.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần bỏ ra 3.000đ để đăng ký, hệ thống sẽ miễn cước cho bạn ngày đầu tiên sử dụng và miễn phí hoàn toàn 3G Vinaphone trong quá trình sử dụng dịch vụ Bản tin thần tượng.

ban-tin-than-tuong-vinaphone

Thông tin dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone

– Dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone là một trong các dịch vụ giá trị gia tăng Vinaphone mang đến tiện ích cho người dùng trong việc cập nhật thông tin các ngôi sao, thần tượng mà mình yêu thích trên mọi lĩnh vực: văn hóa, xã hội, thể thao, bóng đá, phim ảnh, ca nhạc.

– Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin sms theo cú pháp sau:

DK TTUONG gửi 9000

– Hoàn thành thao tác đăng ký tổng đài sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng thành công. Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu gửi cho bạn thông tin các Sao nổi tiếng mỗi ngày, bạn không cần tìm kiếm thông qua kênh nào khác nữa.

ban-tin-than-tuong-vinaphone-1

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Bản tin thần tượng Vinaphone

– Bạn thử tưởng tượng xem  thật tuyệt vời biết bao khi mỗi ngày bạn không cần phải dò la, lang thang ở các trang báo mạng để tìm kiếm thông tin thần tượng mình yêu thích, vừa mất thời gian lại lo sợ những thông tin thiếu chuẩn xác.

– Bạn cứ ngồi đấy, an tâm thư giãn các thông tin về ngôi sao yêu thích sẽ tự động gửi vào thiết bị di động. Nguồn tin vừa chính xác lại kịp thời, nhanh chóng được chọn lựa kỹ càng từ các nguồn tin chính thống uy tín.

– Cước đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng chỉ 3.000đ/lần đăng ký. Thoải mái sử dụng dịch vụ trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đặc biệt miễn phí cho khách hàng ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Sau 7 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ (tài khoản >=3.000đ).

Cú pháp hỗ trợ bạn khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần soạn: HUY TTUONG gửi tới 9000.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng thành công và được cập nhật nhiều thông tin về thần tượng mà mình yêu thích nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply