Home / Hỗ trợ khách hàng / Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone xem truyền hình, bóng đá miễn phí

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone xem truyền hình, bóng đá miễn phí

Những ai là tín đồ của môn thể thao vua, truyền hình và cả phim ảnh thì không thể bỏ qua Sim FPT Play Vinaphone. Với "siêu" Sim FPT Play Vinaphone bạn sẽ được hưởng miễn phí 3G xem phim với chất lượng HD, thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình ăn khách, trải nghiệm mọi trận cầu sôi động của giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ở cấp độ câu lạc bộ: Ngoại hạng Anh trong 03 tháng liên tiếp trên ứng dụng FPT Play, cùng ưu đãi truy cập 3G Vinaphone tốc độ cao với giá cước rẻ đến bất ngờ mỗi ngày.

Với Sim FPT Play Vinaphone chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí đỉnh cao. Những trận cầu nóng bỏng sẽ có ngay trên chiếc di động của bạn, thoải mái xem phim và hơn 100 kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn đã chán với Sim di động hiện tại thì hãy đến ngay với Sim FPT Play Vinaphone để không chỉ gọi, nhắn tin mà còn được trải nghiệm dịch vụ giải trí siêu đỉnh ngay trên Sim.

Sim FPT Play Vinaphone và những ưu đãi

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Thông tin hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone

– Sim FPT Play VinaPhone được cung cấp độc quyền bởi hệ thống cửa hàng và điểm phân phối của FPT. Bạn muốn sử dụng Sim thì có thể mua sim mới chứ không thể chuyển đổi gói cước đang sử dụng sang gói cước này được.

– Sim FPT Play Vinaphone là sim di động nên có thể hiện nghe gọi, truy cập Internet bằng 3G và đăng ký sử dụng dịch vụ Giá trị gia tăng của Vinaphone.

– Với Sim FPT Play Vinaphone bạn có thể tùy ý lựa chọn sim 10 số hoặc 11 số, và giá cước cho từng sim được quy định cụ thể tại cửa hàng FPT.

Hòa mạng SIm FPT Play Vinaphone nhận ngay ưu đãi

Ưu đãi hấp dẫn đến từ Sim FPT Play Vinaphone:

– Miễn cước Data 3G Vinaphone khi xem phim chất lượng cao HD, cùng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

– Miễn phí lên đến 03 tháng xem trực tiếp mọi trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play.

– Hàng tháng, khách hàng được dùng thêm từ 3GB – 5GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác hoặc lướt web với giá cực rẻ, chỉ 60.000đ – 80.000đ.

– Ưu đãi cho khách hàng mua sim FPT Play từ ngày 07/01 đến hết 02/03/2017 còn được hưởng thêm khuyến mãi giảm giá lên đến 25% FPT Box và giảm giá 30% trọn bộ phụ kiện.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm được sim FPT Play Vinaphone cùng những ưu đãi hấp dẫn mà Sim mang lại rồi phải không nào? Chúc các bạn hòa mạng Sim thành công và có khoảng thời gian giải trí cùng Sim FPT Play Vinaphone thật thú vị nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply