Home / Mobile Internet / Gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

Gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau có thể sử dụng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí truy cập Internet và đặc biệt là sẽ không bị trừ cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Khác với thuê bao trả trước, các thuê bao sẽ chỉ thanh toán cước 1 lần trong tháng sau khi đã sử dụng, đăng ký các dịch vụ của nhà mạng. Do đó lo lắng về việc truy cập Internet quá mức dẫn đến cước phí phải trả quá cao là điều không tránh khỏi. Các bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau hãy dành ít phút cho bài viết nay để được tư vấn về các gói cước 3G thích hợp để có thể sử dụng nhé.

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau việc đăng ký 3G cũng thực hiện bằng tin nhắn chỉ khác về cách thanh toán cước chỉ được thanh toán 1 lần duy nhất trong tháng. Những bạn chọn gói cước 3G có giới hạn dung lượng rất dễ bị trừ cước phí phát sinh và tạo tâm lý không thoải mái khi truy cập Internet. Vậy thì các thuê bao trả sau muốn truy cập Internet thì gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

goi-cuoc-3g-danh-cho-thue-bao-vinaphone-tra-sau

Gói cước 3G dành cho thuê bao trả sau

Đăng ký gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

– Đăng ký gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng bạn sẽ được truy cập Internet tốc độ cao và được miễn hoàn toàn cước phí vượt gói. Có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần duy nhất trong tháng sẽ có 30 ngày truy cập Internet mà không cần trả thêm cước phí cũng không lo lắng bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

– Thông tin chi tiết các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 6058 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 6058 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

– Sau khi đăng ký gói cước, tổng đài Vinaphone 1543 sẽ gửi về cho bạn mã xác nhận với yêu cầu xác nhận việc đăng ký, hãy soạn tin [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone.

thue-bao-tra-sau-dang-ky-goi-cuoc-3g-nao

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

– Để kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao có trong gói bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn hãy soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 888.

– Thuê bao Vinaphone trả sau đăng ký 3G Vinaphone thì cước đăng ký sẽ được thanh toán vào cuối tháng. Thời hạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng là 30 ngày, sau 30 ngày thì gói cước sẽ tự động gia hạn nên các bạn cũng không cần đăng ký vào mỗi tháng.

Hy vọng với các gói cước gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau có thể giúp bạn có những phút giây lướt Internet thật thoải mái. Chúc các bạn luôn vui và cảm thấy hài lòng với các dịch vụ mà nhà mạng mang lại.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply